Giá website: 750.000đ
Giá tại shop: 950.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Vòng đeo tay XXPower VIP kéo dài thời gian quan hệ
Công Dụng

Vòng đeo tay XXPower VIP kéo dài thời gian quan hệ, điều trị rối loạn cương dương, trị yếu sinh lý, giúp nàng lên đĩnh nhanh chóng.

  Tác Dụng Phụ  Không có tác dụng phụ
 Hạn Sử Dụng

3 năm kể từ ngày sản xuất

Trọng lượng

56 gam

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tại sao vòng đeo tay XXPower VIP có khả năng cải thiện chức năng phái mạnh, kéo dài thời gian quan hệ? Có một sức khỏe tốt, chức năng sinh lý tốt là ước muốn của tất cả các nam giới trên thế giới hiện nay, nhưng ngày nay có rất nhiều nam giới gặp phải các triệu chứng như, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, không còn ham muốn tình dục…

 

Vòng đeo tay xpower cải thiện chức năng sinh lý của nam giới

Trong cuộc sống hiện nay nam giới phải giải quyết rất nhiều công việc từ công ty cho đến công việc gia đình, không có thời gian tham gia các hoặt động xã hội hoặc tập thể dục, ăn uông thì không đủ chất dinh dưỡng, áp lực công việc liên tục làm cho nam giới luôn trong tình trạng mệt mỏi và căng thẳng dẫn đến khả năng tình dục nam giới bị suy giảm.

Theo các nghiên cứu mới nhất thì yếu sinh lý ở nam giới không chỉ làm hạnh phúc gia đình tan vỡ mà còn giảm chức năng miễn dịch của cơ thể.

  

Công dụng của vòng đeo XXPower VIP

+ Vòng đeo XXPower VIP là lựa chọn tốt nhất giúp bạn cải thiện và tăng cường sinh lực.

+ Chứa các khoán chất đặc biệt từ nguồn núi lửa giúp tăng khả năng quan hệ tình dục, chống xuất tinh sớm, tăng khả năng dẻo dai.

+ Kiểm soát khả năng xuất tinh và cương dương.

+ Đeo vòng tay XXPower VIP giúp tăng cường sinh lực, chống xuất tinh sớm

+ Điều hòa huyết áp và điều hòa việc lưu thông máu trong cơ thể

 

Một số công dụng chính của vòng đeo tay xpower

Vòng đeo tay XXPower VIP được điều chế từ các thành phần tự nhiên, tăng cường nồng độ testosterone, kích thích khã năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

Ý kiến chuyên gia về sản phẩm vòng đeo XXPower VIP

TS: Nguyễn Ngoc Anh - Chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý nam giới cho biết

Tôi khuyến khích các nam giới nên đeo vòng XXPower VIP vì giúp chúng ta cải thiện và phục hồi sức đề kháng của cơ thể, giảm nguy cơ chấn thương, sắc mặt tươi tắn. Một trong những ưu điểm chính của chiếc vòng XXPower VIP này là cải thiện chức năng tình dục, điều trị triệt để chứng xuất tinh sớm. Với vòng đeo tay XXpower VIP, bạn sẽ xóa bỏ mọi căng thẳng và mệt mỏi đồng thời khám phá đến tận cùng giới hạn của cơ thể. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút, tăng cường năng lượng cho cơ thể, điều trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm.

 

Vòng đeo tay Xpower có tác dụng phụ không?

Vòng đeo tay xpower được các nhà khoa học tại trường đại học Harvard nghiên cứu trong nhiều năm và được thử nghiệm rất nhiều nam giới trên thế giới nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng sản phẩm Xpower nhé. Cấu tạo bên trong vòng đeo tay xpower là được làm từ nguồn năng lượng núi lửa có 2 điện cực giúp hấp thụ năng lương ban ngày, bổ sung nguồn năng lượng thiếu hụt của cơ thể.

 

Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay XXPower VIP

Đeo vòng XXPower VIP cả ngày hoặc trước khi quan hệ từ 10-15 phút để phát huy tác dụng của vòng tay.

Bạn có thể đặt mua vòng đeo tay XXPower VIP tại đây nhé!!


dat-hang-ngay

 

Những cảm nhận của khách hàng khi mua sản phẩm vòng đeo tay XXPower VIP 

Cảm nhận của khách hàng

 

Đinh Thái, 29 tuổi - Quận 9, TP.HCM

Tôi là một người khá bận rộn khi phải làm việc từ công ty rồi làm việc ở nhà nên không có thời gian để đi tập thể dục thể thao, từ khi sử dụng vòng đeo tay XXPower VIP tinh thần của tôi cảm thấy thoải mái hơn, và đặc biệt là thời gian quan hệ tăng lên đáng kể, cảm ơn Shop nha.

 

A. Linh, 26 Tuổi - Vũng Tàu

Trước kia tôi quan hệ vợ chồng 3 phút thì đã ra rồi, nhưng từ khi sử dụng vòng đeo tay của shop thì thời gian quan hệ kéo dài đến 30 phút, tôi cũng thấy vô cùng bất ngờ, một sản phẩm vượt qua sự mong đợi của gia đình chúng tôi.

 

A. Kiên, 36 Tuổi - Đồng Nai

 Một sản phẩm cực kì chất lượng, tôi sử dụng sản phẩm chưa đến 1 tháng mà đã có tác dụng, kéo dài thời gian quan hệ hơn 30 phút.

 

A.Thế, 40 tuổi - Hà Nội

Em cảm thấy sung sức hơn và khả năng chịu đựng cũng dẻo dai hơn, khả năng đẩy tạ cũng lên trình theo. Cảm giác sản phẩm này cực kỳ hữu hiệu...Mọi người nên mua dùng xem sao.

 

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

 

Sản phẩm mới nhất