Tăng kích thước dương vật bằng tay như thế nào hiệu quả

Tăng kích thước cậu nhỏ là một nhu cầu hết sức cần thiết đối với nam giới hiện nay. Và cách tăng kích thước dương vật bằng tay là cách mà nhiều người muốn tìm hiểu và lựa chọn nhất. Vì sao lại như vậy vì đây là phương pháp tiện lợi và ít tốn kém cũng không lo về tác dụng phụ và đây cũng có cơ sở khoa học mà các chuyên gia khuyên nên thử.

Phương pháp làm to dương vật bằng tay là cách đơn giản nhất giúp làm tăng kích thước dương vật để có thể quan hệ tình dục bằng tay, khắc phục tình trạng bệnh liệt dương, rối loạn cương dương. Mục đích của các bài tập này là giúp làm dãn mô và dây chằng làm to dương vật, tăng cương lưu thông máu tới bộ phận sinh dục nam giới để làm tăng khả năng cường dương. Bên cạnh đó, các bài tập còn có tác dụng làm gia tăng testosterone và số lượng tinh trùng. Dưới đây là 2 bài tập bằng tay giúp tăng kích thước dương vật nên thử.

http://cuongduong.com.vn

 


gel-titan-maxman-2016-tang-kich-co-duong-vat

 

 

Cách bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay

 

Bài tập 1

Bài tập này thực hiện bằng cách dùng tay làm tăng kích thước dương vật bằng cách kéo dãn dây chằng ở vị trí nối giữa xương mu và dương vật để làm tăng khả năng cương cứng. Khi thực hiện, bạn cần tạo cho mình tâm trạng thoải mái, không cần cố tập trung. Các bước thực hiện như sau:

– Bạn dùng tay giữ chặt đầu dương vật. Từ từ kéo đầu dương vật thẳng ra phía trước. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây.
– Sau khi giữ đầu dương vật kéo dài được khoảng 5 giây, bạn tiếp tục kéo sang phải cho tới khi cảm thấy có áp lực từ phía bên trái. Giữ khoảng 5 giây mỗi bên.
– Tương tự, bạn quay dương vật xuống dưới hoặc lên trên. Giữ 5 giây cho mỗi vị trí.
– Lặp lại từ đầu sau khi đã kéo đủ các hướng.
– Thực hiện khoảng 15 lần các động tác trên mỗi ngày để cải thiện kích thước dương vật.

Các bài tập Kegels

Với các bài tập Kegels, bạn có thể tăng cường cơ bắp nếu bạn ép cơ lên và xuống ở dương vật, tương tự như cách bạn kết thúc việc tiểu tiện. Bài tập này nên được thực hiện 10 lần, mỗi lần từ 20 – 30 động tác, và có thể nghỉ giữa các lần.

Ngoài ra để tăng cao cho hiệu quả bạn có thể dùng thêm các loại gel để hỗ trợ nhằm giúp hiệu quả nhanh hơn, Trên thị trường hiện nay thì chỉ nên chon mua gel titan đây là sản phẩm tốt nhất an toàn nhất. cách sử dụng gel titan cùng với các bài tập tăng kích thước vật bằng tay cũng rất đơn giản, chỉ cần thoa gel lên cậu nhỏ hằng ngày để hỗ trợ hiệu quả, bạn có thể mua gel titan chính hãng tại: bacsitinhyeu.com.vn

 

Sản phẩm mới nhất