Video quan hệ tình dục bằng miệng cực phê

Quan hệ tình dục bằng miệng là một tư thế mới được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và cảm thấy vô cùng sung sướng khi thực hiện tư thế này, tuy nhiên để đem lại sự sung sướng và đạt đến điểm hưng phấn tột độ thì không phải ai cũng biết, sau đây là hướng dẫn cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất.

 

1. Quan hệ tình dục bằng miệng để đạt cực khoái

 

Là một người đàn ông thường chủ động trong chuyện giường chiếu nhưng đa số đàn ông thường mắc khá nhiều sai lầm khi quan hệ tình dục cũng như quan hệ bằng miệng, đàn ông quá vội vàng và hưng phấn quá đà đã lao thẳng xuống vùng cấm địa của bạn gái mà quên đi màn dạo đầu (làm tình) cũng như là việc quan hệ tình dục bằng miệng.

 

Video hướng dẫn cách quan hệ tình dục bằng miệng an toàn:

 

 

Những màn dạo đầu luôn khiến các đối tác của chúng ta đạt hưng phấn tột độ, bên cạnh đó thì bạn có thể kết hợp với việc hôn lên những vùng nhạy cảm của các chị em để đạt điểm cực khoái  làm cho cơ thể của các chị em nóng lên khởi đầu một quá trình quan hệ tình dục được như ý muốn.

 

2. Sáu tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

 

     a. Tư thế đóng cửa hàng

 

Cách quan hệ bằng miệng này khá phổ biến, với tư thế này thì nàng nằm xuống dưới sau đó thì nam giới có thể hôn nhẹ lên “cô bé” kết hợp với soa bóp nhẹ nhàng để để tạo cảm hứng cũng như làm cho nàng cảm thấy hưng phấn mãnh liệt.

Kết hợp với đó thì lưỡi của chàng có thể khám phá vùng kín của nàng để quá trình “yêu” càng thêm mãnh liệt hơn.

 

quan hệ tình dục bằng miệng

 

      b. Tư thế quan hệ thừa ngai vàng (Heir to the Throne)

 

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng dành cho những cặp đôi cá tính muốn làm cho cả hai đạt tới khoái cảm, cả nàng và chàng đều say đắm vào cuộc yêu, nàng thì dùng chân và tay vuốt ve còn chàng thì chủ động hôn lên cô bé và kiểm soát cũng như có những hướng đi làm cho cuộc yêu nóng bỏng và có một đêm thật trọn vẹn.

 

quan hệ tình dục bằng miệng

 

Để hiệu quả hơn thì các bạn có thể cho chiếc ghế xoay tròn để chàng có thể đổi tư thế giúp cuộc yêu thêm phần đa dạng hơn.

 

       c. Tư thế nhà ảo thuật gia(David Copperfield)

 

Như tiêu đề của nó thì tư thế này nàng được xem như là một nhà ảo thuật gia thực thụ khi liên tục thay đổi các tư thế như co hai chân lên trên nghiên đầu qua một bên để chàng có thể thoải mái và tự tin hơn trong việc quan hệ tình dục.

 

quan hệ tình dục bằng miệng

 

Đồng thời với tư thế này chàng có thể thoải mái và tự tin trong việc khám phá cô bé cũng như làm nàng thêm phần hưng phấn mãnh liệt. Đây được ví như là tư thế chủ chốt để đưa nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất.

 

         d. Tư thế gần mặt nàng (The Face Sitter)

 

Với tư thế này thì nàng khá chủ động trong việc quan hệ, chàng chỉ cần tiến lại gần miệng của nàng và để cho nàng có thể thỏa thích làm những gì mình muốn. Với tư thế này nàng nằm bên dưới còn chàng thì ngồi lên núi đồi của nàng, sau đó thì nàng có thể thỏa thích khám phá những sự ngọt ngào tột độ của chàng nhé.

 


quan hệ tình dục bằng miệng

 

Để tư thế này được lâu hơn thì nàng cần phải tư từ và làm theo nhịp đều đặn để cho giảm sự hưng phấn của chàng lại nhé.

 

        e. Lửng lơ cánh bướm (Hovering Butterfly)

 

Tư thế này cũng tương tự với tư thế trên, nhưng với tư thế này thì chàng trai chủ động hơn, nàng chỉ cần xích lại gần chàng, để chàng tự động khám phá cô bé một cách tư nhiên và thoải mái nhất, chỉ cần nàng ngoan là chàng có thể làm mọi chuyện để nàng càng thêm hưng phấn hơn.

 

quan hệ tình dục bằng miệng

 

Để duy trì tư thế này thì nàng cần phải nghe theo chàng, không được hưng phấn quá mức nhé, đặc biệt hơn tư thế này là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng được hầu hết nữ giới mong muốn.

 

           f. Tư thế quan hệ tình dục 69

 

Đây là tư thế vô cùng phổ biến ở giới trẻ, tư thế này thì cả hai người đều hoạt động và đều đem lại hưng phấn mãnh liệt, với tư thế này luôn là tư thế chủ đạo trong việc chịch xã giao cũng như khởi động trước quá trình yêu.

 

quan hệ tình dục bằng miệng

 Video cách quan hệ tình dục lên đỉnh:

 

 

3. Gel titan tăng kích thước cậu nhỏ giúp quá trình quan hệ bằng miệng trở nên hưng phấn hơn.

 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm gel titan giúp tăng kích thước cậu nhỏ trong vòng 4 tuần, bên cạnh đó còn điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm, giúp dương vật cương cứng lâu và hưng phấn hơn trong mọi cuộc yêu.

 

quan he bang mieng

 

Bạn có thể tham khảo hoặc đặt hàng sản phẩm Gel titan 2017 tại đây nhé:

 

 

Video quan hệ bằng miệng thật 100%:

 

 

Sản phẩm mới nhất