9 loại thực phẩm làm tăng sức chịu đựng tình dục

Kéo dài hơn và tăng sự hài lòng với những bổ sung chế độ ăn uống đơn giản.

 

ở đây với một số thực phẩm đơn giản để thêm vào chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp tăng sức chịu đựng yêu thương của bạn. Cuộn xuống, tìm hiểu xem chúng là gì và bắt đầu cho chúng vô menu của bạn.

 

1 Dưa hấu

 

 

Dưa hấu là một trong những nguồn tự nhiên phong phú nhất của L-citrulline, một axit amin có thể giúp cho việc cương cứng của bạn trở nên khó khăn hơn. Đó là bởi vì L-citrulline chuyển đổi thành L-arginine một khi nó trong cơ thể.

 

L-arginine kích thích việc tạo ra oxit nitric, làm tăng lưu lượng máu tới dương vật, tăng cường cương cứng.

 

2 Ớt

 

 

Mỗi quả có chứa một lượng capsaicin đáng kể, hợp chất làm nóng sốt tabasco, giải phóng các chất làm tăng nhịp tim, phản chiếu dấu hiệu kích thích, và tăng ham muốn tình dục của bạn. 

 

Munching trên các loại thực phẩm nhiều gia vị sẽ không chỉ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn, họ sẽ giúp bạn có được trong tâm trạng cho các lễ hội buổi tối và tăng thời gian của bạn trong bao tải, quá.

 

3 Táo

 

 

Một quả táo cũng có thể giúp để mở rộng sức chịu đựng tình dục của bạn. Đó là tất cả nhờ hàm lượng quercetin cao của táo, một chất flavonoid chống oxy hoá đã được tìm thấy đóng vai trò nâng cao độ bền.

 

Và kể từ khi cơ thể bạn trải qua rất nhiều thay đổi về thể chất trong khi quan hệ tình dục, nó làm tăng nhịp tim, tăng sự trao đổi chất, đốt cháy calorie và co cơ, bạn có thể cân bằng độ bền với việc kéo dài thời gian trên giường.

 

4 Gừng

 

 

Gừng là một loại thực phẩm có thể cải thiện cuộc sống tình dục của bạn bằng cách giúp máu lưu thông và cải thiện sức khoẻ của động mạch.

 

5 Cá hồi

 

 

Cá là nguồn axit béo omega-3 tốt, giúp sản xuất oxit nitơ, giúp bạn giữ được sức khoẻ. Cá, ngũ cốc và chất béo lành mạnh (như omega-3) có thể cải thiện chức năng cương dương ở nam giới bị hội chứng chuyển hóa.

 

6 chuối

 

 

Chuối này chứa đầy các carbs đơn giản để cung cấp cho bạn năng lượng và kali để giúp bạn tiếp tục. Cơ thể thư giãn khoáng chất ngăn ngừa chứng chuột rút và co thắt cơ có thể cản trở thời gian sexy của bạn.

 

7 Yến mạch

 

 

Loại ngũ cốc ăn sáng phổ biến là một nguồn l-arginine tốt, một axit amin thường được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương,cũng giúp giảm lượng cholesterol. Có cholesterol cao có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, một tình trạng làm tắc nghẽn động mạch, làm suy yếu lưu lượng máu.

 

8 tỏi

 

 

Theo các sử gia, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng tỏi để tăng sức chịu đựng của chúng. Tỏi sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành các lớp mỡ bụng. Giữ trái tim của bạn khỏe mạnh và cương cứng của bạn mạnh mẽ bằng cách thêm một số tỏi vào các món ăn hàng tuần của bạn.

 

9 Quả hạch

 

 

Cỏ hồ trăn, lạc và óc chó đều chứa amino axit L-arginine, một trong những khối xây dựng của oxit nitric - một loại khí tự nhiên xảy ra giúp con người duy trì sự cương cứng của chúng. Những hạt này cũng có hàm lượng magiê cao, làm tăng năng lượng và độ bền.

 

Để chống lại tất cả, chất béo trong các loại hạt giúp giảm mức cholesterol. Cholesterol ít trong hệ thống của bạn sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể và xuống dương vật, điều này có thể giúp bạn duy trì sự cương cứng lâu hơn.

 

Ngoài ra còn 1 phương pháp giúp tăng sức chịu đựng tình dục đó là dùng sản phẩm gel titan để tăng thời gian quan hệ lên tới 2 giờ,cải thiện kích thước dương vât,hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm... 

 

NGUỒN: http://testosterone.vn/gel-boi-tron/huong-dan-cach-su-dung-gel-titan.html

 

Sản phẩm mới nhất

Zetsurin Busho cải thiện sinh lực phái mạnh

Giá: 1.450.000đ
Gía bán lẻ: 1.500.000đ

Xuân Dược Nam Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả

Giá: 350.000đ
Gía bán lẻ: 700.000đ

Viên uống Eroforce phục hồi sinh lý phái mạnh

Giá: 990.000đ
Gía bán lẻ: 1.980.000đ
 
 
 0968.48.0909