Cốt Khí Long và đau nửa đầu vai gáy hiệu quả

Đau nửa đầu vai gáy là chứng phổ biến ở rất nhiều đối tượng, đặc biệt là những nhân viên văn phòng buộc phải ngồi lâu nhiều hàng giời, ít di chuyển. Cốt Khí Long liệu có công dụng gì trong việc cải thiện tình trạng của bạn và vậy đâu là nguyên nhân của chứng bệnh này và với các cách chữa trị nào?


Nhận biết bệnh đau nửa đầu vai gáy


Đây là chứng bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh hoạt lẫn lao động bình thường hàng ngày
Đau nửa đầu vai gáy là chứng bệnh gây ra những cơn đau từ trung bình tới nặng nề ở một bên đầu kèm nhức mỏi ở khu vực vai và gáy. Cơn đau có thể lan xuống bả vai, khiến cho cả cánh tay và ngón tay bị mỏi hoặc tê.

Đau mỏi vùng cổ, đau nửa đầu và đau vai, cạnh tranh trong việc cử động cổ gáy. Bệnh nhân còn bị hoa mắt, mệt mỏi, chóng mặt, đứng không vững, ù tai.
Rối loạn cảm giác, bỏng rát vai gáy, tê bì vùng đầu, xương thịt khó chịu như với kiến bò. những triệu chứng ngày càng trở nặng trĩu và đi lại dần xuống cánh tay, các ngón tay.
Bệnh nhân cảm thấy sợ ánh sáng, tiếng động, nhức đầu, mờ mắt, giật nhói hai bên thái dương.
Cơn đau dữ dội trong vài tiếng tới vài ngày.

Đau nửa đầu vai gáy là chứng bệnh đau ở một bên đầu kèm nhức mỏi khu vực vai và gáy. Cơn đau sẽ có thể lan xuống bả vai, cánh tay

Nguyên nhân gây đau nửa đầu vai gáy

Thiếu máu não
Đây là hiện tượng lượng máu lên não đột ngột suy giảm dẫn đến đau đầu, đau cổ gáy, khu vực chẩm và các vị trí phía sau. Trạng thái đau sẽ có thể duy trì ở mức độ từ nhẹ đến nặng nề, ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh ở trung ương.

Thoái hóa xương khớp
Đây là nguyên nhân hàng đầu, chiếm đến 60% trên tổng số người mắc chứng đau đầu vai gáy.

đau nữa vai gáy


Các bệnh thoái hóa xương khớp như thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… sẽ khiến cho động mạch và dây thần hãi bị chèn ép làm cho hoạt động tuần hoàn máu lên não bị cản trở gây đau nhức.

Hàng loạt triệu chứng theo đó mà xuất hiện như đau nửa đầu, cứng cổ, yếu hèn cánh tay…
Để điều trị cơn đau nửa đầu vai gáy do thoái hóa xương khớp, chúng ta sẽ cói thể sử dụng thêm những cách đông y như bấm huyệt, châm cứu vãn.

Song song bên cạnh đó, dù dùng phương thức nào thì chúng ta cũng phải hài hòa vừa nhẹ nhàng mát xa, xoa bóp vùng đầu và vai gáy bị đau hằng ngày cùng thêm vào đó cần dùng các thực phẩm khác tốt cho bệnh xương khớp, chế độ nghỉ ngơi điều độ và tập các tư thế thấp cho xương cốt để việc điều trị đem lại thành tựu tốt nhất. Và các sản phẩm từ đông y cũng là sự lựa tìm rộng rãi người tin dùng bây giờ.

Cốt Khí Long đau nửa đầu vai gáy hiệu quả

Cốt Khí Long mang nguyên liệu thảo dược được trồng theo hướng thiên nhiên sạch bắt buộc đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ cũng như hiệu quả mà thảo dược đem đến. Đồng thời hoạt chất chính mang đến tác dụng hỗ trợ giảm đau – chống viêm của sản phẩm, được chiết xuất từ Độc hoạt.

Cốt khí long

mua cốt khí long

 

Mang tác dụng hạn chế đau cấp bách nhanh chóng nhiều lần so với rượu xoa bóp ngâm mà vẫn an toàn cho người dùng. Đặc biệt là người mang tiền sử bệnh dạ dày sẽ có thể yên tâm sử dụng lâu dài từ đó cải thiện tình trạng đau nửa đầu vai gáy của bạn.

Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa những thành phần hỗ trợ giúp tăng dịch khớp, đồng thời hỗ trợ phục hồi phần sụn khớp bị phá hủy do tuổi tác hay chấn thương, đem đến hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị lâu dài cho bạn

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909