[Đừng Click] Nếu không muốn biết phân biệt thật giả Đại Cốt Đan

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể bị làm giả, không chỉ thực phẩm chức năng. Nó cũng bổ sung các sản phẩm khác nhau như điện tử, mỹ phẩm và thực phẩm thiết yếu có thể bị giả mạo.

 

Ngoài ra, các sản phẩm giả mạo khiến bạn tốn rất nhiều tiền mà không để lại hậu quả gì. Chính vì vậy, Đại Cốt Đan được rất nhiều người quan tâm, kéo theo đó là sự xuất hiện của hầu hết các loại hàng giả. Vậy làm cách nào để phân biệt Đại Cốt Đan thật và giả một cách hiệu quả nhất? Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách phân biệt giữa thật và giả nhé!

 

Giải đáp kinh nghiệm phân biệt thật giả Đại Cốt Đan?

Đại Cốt Đan có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức, mỏi khớp hiệu quả. Hơn nữa, nó còn giúp hỗ trợ phòng chống các bệnh về xương khớp hiệu quả. Do đó, Đại Cốt Đan được nhiều người quan tâm.

 

thuốc đại cốt đan

 

Vì vậy, một số cơ sở đã nhân cơ hội này để sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm kiếm lời. Mặc dù bao bì được một số cơ quan mô tả là rất giống với sản phẩm thực nhưng chất lượng không được đảm bảo.

 

Điều này dẫn đến tiền mất tật mang mà không có kết quả gì. Vì vậy, bạn phải lựa chọn hợp lý để chọn cho mình sản phẩm chính hãng phù hợp. Dưới đây là những yếu tố để bạn có thể phân biệt Đại Cốt Đan thật và giả.

 

Cách phân biệt Đại Cốt Đan thật - giả qua bao bì.

Để phân biệt Đại Cốt Đan cần lưu ý các yếu tố sau:

 

Đóng gói bên ngoài Đại Cốt Đan

 

Bao bì bên ngoài là một hộp màu nâu.

 

Bên trên có nắp hộp có tem niêm phong sản phẩm để tránh hàng bị thay thế.

 

Mặt bên của hộp là mã vạch và ghi đầy đủ thông tin như nơi sản xuất, ngày sản xuất và đối tượng sử dụng, cách sử dụng và cách bảo quản.

 

Ở phía bên trái của hộp, bạn sẽ thấy thông tin về các thành phần của sản phẩm và công dụng của nó.

 

Kiểm tra mã vạch kiểm tra Đại Cốt Đan

 

Mã vạch: Mã vạch thật được in trên cả hộp và thân chai thuốc. Bạn có thể kiểm tra tính xác thực của sản phẩm bằng ứng dụng icheck.

 

Khách hàng có thể dùng điện thoại để xem thông tin sản phẩm theo các bước sau:

 

Bước 1. Tải ứng dụng icheck về điện thoại của bạn.

 

Bước 2: Mở APP và quét mã vạch sản phẩm, nếu hiện ra thông tin sản phẩm là sản phẩm chính hãng.

 

phân biệt đại cốt đan thật và giả

Lựa chọn Đại Cốt Đan chỉ những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Trên thực tế, thuốc Đại Cốt Đan không dễ phân biệt. Nếu bạn không để ý kỹ hoặc chưa từng nhìn thấy sản phẩm thật. Vì những người làm hàng giả có thể mô tả bên ngoài bao bì giống Đại Cốt Đan đến 85%. Do đó, chỉ cần phân biệt thật và giả bằng bao bì là chưa đủ.

 

Đây là lý do tại sao bạn phải mua ở những nơi đáng tin cậy để mua hàng thật Đại Cốt Đan. Đa số người mua thấy rẻ nên mua về dùng thử. Chính vì vậy họ đánh vào tâm lý ham rẻ của thị trường đối với những sản phẩm kém chất lượng.

 

Tốt nhất, bạn nên mua Đại Cốt Đan ở nơi bán các sản phẩm Đông y lâu năm. Những nơi khách mua nhiều và có giấy tờ đầy đủ. Hiện nay, nhathuoc186 là nơi chuyên bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt. Vì vậy, bạn có thể mua ở đây với sự tự tin hoàn toàn.

 

Mua Đại Cốt Đan chính hãng ở đâu và đảm bảo thời hạn sử dụng lâu dài.

Chị em tham khảo giá ở chợ Đại Cốt Đan có nhiều giá khác nhau. Trong trường hợp mua phải hàng nhái, đa số họ đều chọn những nơi có giá rẻ. Ngoài ra, có những nơi không có địa chỉ rõ ràng, không được khách hàng đánh giá tích cực.

 

Do đó, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Thay vì xem giá, trước hết hãy xem địa chỉ xem nơi bán có uy tín và xác thực hay không. Hiện tại nhathuoc186 đang phân phối sản phẩm Đại Cốt Đan chính hãng từ nhà sản xuất.

 

Nhathuoc186 là hệ thống chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt. Vì vậy mua hàng trên nhathuoc186 là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Để đảm bảo chất lượng và cập nhật thời hạn kể từ ngày sản xuất.

 

mua đại cốt đan ở đâu

nhathuoc186 có tem nhận diện sản phẩm kèm theo trên mỗi bao bì. Cung cấp trong quá trình vận chuyển. Hãy chắc chắn rằng bưu phẩm giao cho khách hàng cũng có đóng dấu xác nhận của nhathuoc186.

 

Khi nhận hàng, cần kiểm tra tính nguyên vẹn của tem xác thực. Sau đó dùng điện thoại quét mã để kiểm tra thông tin sản phẩm trên tem.

 

Nhờ bài viết mà bạn đã biết cách phân biệt thật - giả rồi đấy! Mọi thắc mắc về Đại Cốt Đan, vui lòng liên hệ Hotline: 0944.17.27.91 hoặc truy cập nhathuoc186.net để biết thêm chi tiết!

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909