Giá website: 1.200.000đ
Giá gốc: 1.400.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Máy tập làm to dương vật GRA AUTO PUMPS
Tính Năng

Không chỉ tăng kích thước dương vật mà còn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các vấn đề về rối cương dương, tăng hưng phấn trong sinh hoạt tình dục.

 Bảo quản
Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp
 Tác dụng phụ
Không
 Xuất xứ Hoa Kỳ

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nếu bạn đang thiếu tư tin trước bạn tình vì kích cỡ cậu nhỏ của bạn. Và không biết cô ấy nghĩ sao khi nhìn thấy cậu nhỏ của mình nhỏ bé. Để giải quyết vấn đề đó, cuongduong.com.vn xin giới thiệu Máy tập làm to dương vật GRA AUTO PUMPS là một trong những lựa chọn hợp lý nhất giúp nam giới cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình hiệu quả nhất.

 Máy tập làm to dương vật GRA AUTO PUMPS

Máy tập làm to và dài dương vật Gra Auto Pumps hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương (trị liệt dương) bằng Auto Pumps là phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả nhất. Với cách sử dụng máy tập dương vật Auto Pumps như một dụng cụ tập thể dục cho bộ phận sinh dục nam dương vật, nó giúp tăng cường lưu thông máu trong dương vật từ đó làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe tình dục, tăng cường khả năng quan hệ tình dục tốt hơn.

Máy tập làm to dương vật GRA Auto Pumps đã được tổ chức Y Tế Thế Giới thí nghiệm và kiểm chứng về sản phẩm, và đã được tổ chức phê duyệt của các nước trong khối Liên Minh Châu Âu đóng dấu lưu hành. GRA Auto Pumps là một trong nhiều sản phẩm máy tập cho cậu nhỏ giúp kéo dài kích cỡ dương vật  bán chạy nhất ở châu âu và châu mỹ. Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên 78 quốc gia ưa chuộng và nhiều khách hàng nam giới tin tưởng sử dụng.

Tác dụng công dụng của máy tập dương vật GRA Auto Pumps?


- Hỗ trợ giúa tăng kích thước dương vật


- Giúp làm thẳng và kéo dài các mô tế bào trong dương vật.


- Làm dương vật bạn dài hơn to hơn kể khi không cương cứng trong quan hệ.


- Tăng cường hoạt động, sức chịu đựng và ham muốn.


- Thời gian kéo dài quan hệ để đạt cực khoái.


- Hiệu quả, an toàn, không dau, không gây bầm tím cậu nhỏ.

Hướng dẫn sự dụng máy tập làm to dài dương vật GRA Auto

Mỗi lần sử dụng Auto Pumps Tự bạn nên tự làm quen với máy tập dương vật Auto Pumps để hiệu được cơ chế hoạt động của máy tập, chủ yếu là biết cách điều hòa áp suất trong bình chân không cacbonat nhờ thiết bị xả van. KHÔNG xuất tinh trong vài giờ trước khi tập hay trong lúc tập.

Điều này cho phép dương vật tăng kích cỡ cậu nhỏ đồn thời làm dương vật to hơn dài hơn mở rộng kích thước tối đa chú ý khi dùng máy tập dương vật cao cấp này luôn đảm bảo áp suất chân không trong bình không bị thoát ra ngoài.

Bạn phải ở trạng thái cương cứng tối đã trước khi bắt đầu sử dụng máy tập dương vật cao cấp Auto Pumps. Một chất kích thích trực quan, hay trí tưởng tượng phong phú sẽ là hữu ích cho việc này.

Vì đối với người tuổi trung niên, để cương cứng được lâu dài là cả một vấn đề ngay cả khi quan hệ tình dục, còn khi tập có thể gây đau nhẹ cho dương vật thì việc đảm bảo cương cứng tối đa và lâu dài là rất khó khăn. Hãy kích thích dương vật cương cứng bằng cách trực quan là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

 

Lưu ý:


- Đối tượng sử dụng: Nam giới từ 20 tuổi đến 47 tuổi


- Lực lượng: 0 đến 3 tuần = 800g đến 900g; và từ tuần 3 đến 24 tuần = 1000 - 1300g


- Thời gian điều trị: dành 1 giờ hay 5 giờ trong một ngày.


- Theo dõi kết quả: bạn sẽ thấy kích cỡ dương vật của mình cải thiện rõ rệt.

Máy tập dương vật cao cấp Auto Pumps là loại máy tập dành cho dương vật nhỏ muốn phát triển thành to dành riêng cho cá nhân, xin vui lòng cẩn thận để giữ cho nó sạch sẽ trước khi và sau khi sử dụng, khi rửa nó, giữ lại một phần mạch đi từ nước, tránh gây ra lỗi điện; giữ silicone bao gồm đi từ vật chất bẩn như mực, trước khi lưu trữ, loại bỏ pin và đặt lại Máy tập dương vật to vị trí bình thường của nó tương ứng trong hộp đóng gói để sử dụng trong tương lai.

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG 

 

 

 

Bạn có thể đặt hàng tại đây:

 

 

 

Thông tin các sản phẩm khác: Bạn có thể click vào đây để xem các sản phẩm khác của chúng tôi. 
 

 

 

 

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

 

 
 
 0968.48.0909