Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên nhanh & chi phí thấp

Có nhiều cách tăng kích thước dương vật tự nhiên cho nam giới, những cách này có thể giúp cải thiện kích cỡ của nam giới mà không cần tốn kém và nguy hiểm như phẫu thuật. Hãy cùng Nhà thuốc 186 điểm qua các cách tốt nhất mà nam giới có thể tự làm ở nhà.

 

cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

 

Tầm quan trọng của kích thước dương vật với nam giới

 

Tâm lý

 

Áp lực tâm lý là một vấn đề nghiêm trọng mà nam giới phải đối mặt. Những câu hỏi cứ luôn xuất hiện “Kích thước dương vật của tôi có nhỏ không?”, “Kích thước nhỏ như này có làm hài lòng cô ấy hay không?”. Các câu hỏi chứa đựng nhiều lo lắng và sợ hãi, điều này làm giảm đi sự tự tin của nam giới rất nhiều, ảnh hưởng đời sống tình dục.

 

Nếu dương vật của bạn dài khoảng 14cm (5 inch) trở lên khi cương cứng, đó là kích thước bình thường. Dương vật chỉ được coi là nhỏ bất thường nếu kích thước cương cứng của nó nhỏ hơn 3 inch (khoảng 7,5cm), tên tiếng anh gọi là micropenis.

 

Sức khỏe

 

Việc nam giới lo lắng về kích thước dương vật của mình quá nhỏ, không thể đáp ứng được khi quan hệ tình dục là rất phổ biến. Nếu họ lo lắng quá nhiều về kích thước dương vật của bản thân, họ sẽ mất tự tin và hạn chế chuyện tình dục với người khác phái. Chuyện này ảnh hưởng rất nhiều đối với các cặp vợ chồng, đặc biệt vợ chồng nào mà chưa có con.

 

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

 

Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

 

Nhiều người gặp vấn đề kích thước nhỏ là do thực phẩm ăn uống hằng ngày không đủ dinh dưỡng. Việc thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày, là cần thiết để cậu nhỏ có đủ khả năng để phát triển tối đa. Nhiều thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay, có thể kể đến như:

 

+ Hạt bí

+ Socola đen

+ Thảo dược Ginkgo Biloba

+ Gừng

+ Ớt cayenne.

 

thực phẩm tăng kích thước dương vật

 

Theo một nghiên cứu, thuốc lá là 1 nguyên nhân dẫn đến giảm kích thước cậu nhỏ. Sử dụng thuốc lá làm thu hẹp các động mạch. Điều này khiến lượng máu đến dương vật ít hơn, ảnh hưởng đến kích thước của dương vật. Hút thuốc lá có thể ngăn dương vật phát triển lớn hơn bình thường.

 

Bài tập tăng kích thước dương vật

 

Một cách hỗ trợ nam giới tăng kích thước cậu nhỏ, đó là việc sử dụng các bài tập tại nhà. Các cách này chỉ cần chuyển động của bàn tay để di chuyển và kéo căng máu đến đầu dương vật, cải thiện từ từ các cơ của cậu nhỏ giúp chúng phát triển thêm về kích thước.

 

3 bài tập được đánh giá là hiệu quả cao như:

 

+ Ultimate Stretch

+ Backward Puller

+ Kegel.

 

Đã có đủ nghiên cứu y tế để chỉ ra rằng những phương pháp này thực sự có thể làm tăng kích thước dương vật.

 

Thuốc tăng kích thước dương vật

 

Các loại thuốc uống thực sự là cách tăng kích thước dương vật tự nhiên tốt nhất cho nam giới. Những sản phẩm này chứa các hoạt chất được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, Chính vì thế mà dược tính của chúng rất an toàn. Công dụng tăng kích thước là vĩnh viễn, không giống các loại thuốc không rõ nguồn gốc ở trên thị trường.

 

thuốc tăng kích thước dương vật

 

Một số loại thuốc uống tốt nhất trên thị trường hiện nay như:

 

+ Gravimax RX

+ Cravimax Pro

+ Cravimax

+ Xtramax For Men

+ Virility Pills VP-RX.

 

Ngoài ra nam giới không nên bỏ lỡ các loại gel giúp tăng kích thước dương vật. Các loại gel có hiệu quả nhanh hơn loại thuốc uống, nhờ tính chất hoạt động của chúng là thẩm thấu trực tiếp vào cậu nhỏ, không qua nhiều giai đoạn như thuốc uống.

 

Một số loại gel được nam giới đánh giá hiệu quả tốt nhất đang có mặt tại Việt Nam:

 

+ MAXMAN Enlargement

+ Atlant Gel

+ Titan XXL

+ MaxMan Cream

+ Titan Gel Gold

+ Titan Gel

+ Maxman Gel.

 

Trên đây là một số cách tăng kích thước dương vật tự nhiên, để có liệu trình chính xác nhất cho bản thân, thì hãy liên hệ với Hệ thống Nhà Thuốc 186 | Chuyên sản phẩm sức khỏe sinh lý và làm đẹp để có được liệu trình cải thiện kích thước cậu nhỏ tốt nhất.

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909