Dương vật quá nhỏ phải làm sao?

Chào bác sĩ site http://cuongduong.com.vn, có thể tư vấn giùm tôi được không? Tôi bị chứng dương vật nhỏ hay người ta còn gọi là teo dương vật tính đến nay đã được 2 năm, từ khi dương vật tôi nhỏ đi, tôi cảm thấy khi quan hệ giảm ham muốn hơn hẳn và không còn hứng thú để làm chuyện ấy nữ. Bời vì một phần tôi không đạt khoái cảm và tự ti về dương vật nhỏ của mình là bạn gái không đạt được sự thỏa mãn như mong muốn. Vậy dương vật nhỏ có thể chữa khỏi được không thưa bác sĩ? Có cách nào để tăng kích thước dương vật lên thêm vài cm nữa không thì nhờ bác sĩ tư vấn giùm tôi!.

 duong-vat-nho

 

Xem thêm tại đây: Cách tăng kích thước dương vật

Chào bạn với câu hỏi dương vật quá nhỏ bé thì phải làm sao để nó to lên thì theo chúng tôi trình bày như sau, có thể nói rằng kích thước dương vật trên thế giới châu á chúng ta xếp vào thứ hạng đất nước có dương vật nhỏ nhất thế giới, yếu tố kìm hãm sự phát triển của dương vật người châu á chúng ta là lo gel di truyền. Nhưng không vì thế mà chúng ta cam chịu với kích thước dương vật nhỏ của mình. Cái gì cũng có cách giải quyết và phương pháp riêng.

 

Chắc các bạn chưa biết ở trạng thái bình thường, dương vật dài khoảng 7 đến 10cm và khi được kích thích dương vật có thể cương cứng gấp đối chiều dài ấy vào khoảng 6 đến 7 cm nữa, dương vật được cho là nhỏ và teo top khi hình thái sau khi cương cứng nằm vào khoảng từ 5 đến 7cm.

 

+ Những rắc rối khi sở hữu một dương vật quá nhỏ:

 

- Làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

 


- Khi dương vật ngắn nhỏ làm nam giới mât tự tin khi quan h

 

- Không làm cho bạn tình đạt khoái cảm

 

- Dương vật ngắn và nhỏ sẽ khiến nhiều người tự ti, buồn chán, stress…

 

 

Không để các bạn phải chờ lâu thêm nữa, có rất nhiều cách hiện nay để làm to nó lên ngay bây giờ hay tham khảo và áp dụng một số phương pháp tăng kích thước dương vật dưới đây, đảm bảo các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dương vật to, dài và tuyệt đẹp.


1. Phẫu thuật cắt ghép dương vật

 phau-thuat-giam-tang-duong-vat


Để giải quyết hiện tượng dương vật ngắn cách tiện lợi nhất đó chính là các bạn phải nhờ đến sự can thiệp của y học, vì họ có những thiết bị công nghệ hiện đại để giúp dương vật của các bạn to lên bằng cách phẫu thuật nâng dương vật. Đây có thể  là kỹ thuật phẫu thuật làm dài dương vật theo một nguyên tắc chung là cố định gốc dương vật vào cân Dartos sau khi đã giải phóng các mô xơ bất thường. Sự can thiệp này hiện đang được một số cơ sở y tế áp dụng và thực hiện trong đó có Phòng khám đa khoa gel titan việt nam giúp kéo dài dương vật cho nam giới, giải tỏa nỗi lo lắng của người bệnh một cách hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật được cho là tốn khá nhiều chi phí và có thể ảnh hưởng đến dương vật về sau.

 

 


2. Dùng sản phẩm làm to dương vật

 

 

Chúng tôi không nói chắc cũng có rất nhiều nam giới biết đến hình thức làm to dương vật bằng phương pháp này. Vâng có thể khẳng định rằng đây là cách làm tăng kích thước dương vật khá nhanh chóng, chỉ sau một thời gian dùng sản phẩm đảm bảo rằng sự phát triển vượt bật của dương vật sẽ đến ngay với các bạn, hiệu quả trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng dương vật bắt đầu có chuyển biến.

 

Thị trường hiện nay phân phối rất nhiều sản phẩm khác nhau, chính vì thế hay là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng để sử dụng, bởi vì hàng giả trong lĩnh vực tăng kích thước cậu nhỏ là rất nhiều các bạn nên chú ý để mua cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 

3. Cách bài tập kéo dài dương vật

 

Bài tập kéo dài dương vật chúng ta thực hiện bằng những động tác thủ công và chủ yếu bằng tay, nên chính vì thế nó sẽ có hiệu quả ngay. Tuy nhiên chúng ta phải kiên trì trong một khoảng thời gian thì dương vật mới có sự tiến triển. Cách thức thực hiện chúng ta dùng tay để kéo giản dương vật ra và thu hồi lại nó, tiếp tục là như vậy từ tư phía đến lúc nào dương vật từ cương cứng cho đến ỉu sìu thì chúng ta dừng lẠI.

 

Đó là những cách làm to dương vật mà chúng tôi tư vấn bạn có thể tham khảo. Cám ơn!

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909