Triệu chứng xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra trong quá trình quan hệ tình dục. Kể từ lúc bắt đầu đến lúc xuất tinh dưới 5 phút. Và tình trạng này được lặp lại thường xuyên thì được xem là xuất tinh sớm. 

 


 

Bệnh lý này được xem là dạng rối loạn tình dục xảy ra khá phổ biến ở nam giới. Theo thống kê y khoa năm 2019 thì cứ có 10 nam sẽ có 3 nam gặp phải xuất tinh sớm tại một giai đoạn nào đó trong cuộc sống của họ.

 

Xuất tinh sớm là bệnh gì

 

Triệu chứng xuất tinh sớm

 

Hiện nay, các triệu chứng xuất tinh sớm được biểu hiện ra bên ngoài vẫn không quá rõ ràng, nhưng một vài hiện tượng phổ biến có thể kể đến như:

 

Luôn xuất tinh trước quá trình thâm nhập hoặc trong vòng 1 phút sau khi thâm nhập.

 

Không có khả năng trì hoãn xuất tinh trong một mối quan hệ hoặc sau khi thâm nhập xảy ra.

 

Nếu triệu chứng xuất tinh sớm xảy ra không thường xuyên, bệnh nhân có thể không cần điều trị. Tình trạng này có thể tự cải thiện sau một thời gian.

 

Ngày nay, khi y học và cả internet phát triển, việc tìm hiểu một bệnh lý nào đó trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhất là những căn bệnh “khó nói”  thường khiến người bệnh cảm thấy e ngại khi phải đi thăm khám. Do đó, xu hướng tìm kiếm trên internet về cách chữa trị cũng phổ biến hơn. Thấu hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chỉ ra những cách chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc cực hiệu quả mà có thể áp dụng tại nhà.

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 

Cách chống xuất tinh sớm bằng bao cao su

 

Bao cao su có thể giảm độ nhạy cảm của dương vật có hỗ trợ cải thiện quá trình xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, một số loại bao cao su chứa chất gây tê có thể hỗ trợ quá trình cương dương và tăng cường thời gian quan hệ tình dục.

 

Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể thoa hoặc xịt các chất gây tê trực tiếp vào thân dương vật khoảng 15 phút trước khi quan hệ. Điều này có thể làm giảm phản ứng của các dây thần kinh dưỡng vật và trì hoãn quá trình xuất tinh. Tuy nhiên, hãy trao đổi với bác sĩ cũng như bạn tình trước khi áp dụng phương pháp này.

 

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng chế độ ăn hợp lý

 

Xuất tinh sớm nên ăn gì - Các thực phẩm chứa kẽm

 

Xuất tinh sớm nên ăn gì - Nên ăn những thực phẩm có chứa các chất bổ sung như kẽm. Một trong những dưỡng chất đóng vai trò thiết yếu trong khả năng sinh sản của nam giới và luôn được khuyên dùng trong việc điều trị chứng rối loạn tình dục nam ở các bệnh viện nam khoa.

 

Một số nghiên cứu đã báo cáo sự sụt giảm kẽm trong tinh dịch của những người đàn ông vô sinh.

 

Bổ sung kẽm giúp cải thiện rối loạn chức năng tình dục và tăng nồng độ testosterone trong huyết thanh, cải thiện ham muốn tình dục và cải thiện rối loạn chức năng tình dục, bao gồm xuất tinh sớm.

 

Chữa xuất tinh sớm bằng kẽm

 

Bổ sung kẽm có thể thúc đẩy sức khỏe tình dục theo nhiều cách, mặc dù không có nghiên cứu nào liên kết trực tiếp kẽm để ngăn ngừa hoặc cải thiện xuất tinh sớm.

 

Khắc phục xuất tính sớm với thực phẩm chứa Magie

 

Magie là một khoáng chất quan trọng khác để sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và sức khỏe sinh sản.

 

Mức magie thấp là một yếu tố góp phần vào xuất tinh sớm, vì chúng có thể làm tăng co thắt cơ bắp phổ biến trong quá trình cực khoái.

 

Vì lý do đó, nhận đủ magie trong chế độ ăn uống có thể giúp những người bị xuất tinh sớm.

 

Xuất tinh sớm nên ăn gì

 

Trị xuất tinh sớm bằng các dưỡng chất khác

 

Một số khoáng chất khác cũng đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tinh trùng và khả năng sinh sản của nam giới nói chung.

 

Những người có vấn đề về tình dục như rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm có thể dùng một ít khoáng chất để cải thiện sức khỏe sinh sản, bao gồm:

 

✻ Canxi

✻ Protein
✻ Đồng

✻ Mangan

✻ Selen

 

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp nhấp và nhả

 

Phương pháp phát hành nhấp và nhả là một kỹ thuật vật lý thường được dùng để thực hành cho nam giới gặp phải các vấn đề về rối loạn tình dục, chủ yếu là rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

 

Trong phương pháp này, cần phải kích thích "cậu bé" cho đến gần thời điểm "bắn". Sau đó, nên dừng tất cả các kích thích và cho phép cảm giác cực khoái sắp tới biến mất hoàn toàn.

 

Sau khi khoái cảm dịu xuống, "cậu bé" lại bị kích thích và dừng lại ngay trước khi đạt cực khoái. Tiếp tục chu kỳ lần thứ ba và cho phép xuất tinh vào lần thứ tư.

 

Cách tiếp cận này có thể giúp nam giới xác định các cảm giác xảy ra ngay trước khi "nổ súng", từ đó kiểm soát được "tinh binh" của mình.

 

Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật bóp - xoa nắn

 

Kỹ thuật bóp - xoa nắn giúp kiểm soát việc đạt cực khoái về mặt thể chất. Nó cũng có thể giúp đàn ông xác định cực khoái và học cách kiểm soát nó.

 

Khi ở gần thời điểm chuẩn bị xuất tinh, tiến hành siết chặt cơ thể "cậu bé" (phần thân dương vật ), để xóa đi sự cương cứng một phần và kiềm chế cơn cực khoái sắp nổ tung. Trải qua các bước này có thể giúp nam giới xác định các cảm giác dẫn đến cực khoái, từ đó kiểm soát xuất tinh tốt hơn.

 

>>> Xem thêm bài viết: Các bài tập trị xuất tinh sớm

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909