Menfelix là thuốc gì có tác dụng có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu?

Vô sinh là tình trạng ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Vô sinh dẫn đến tuyệt vọng, mất tự tin và ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Hiểu được mong muốn mang thai của bệnh nhân, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Menfelix hỗ trợ sức khỏe sinh sản và nâng cao chất lượng tinh trùng.

 

Menfelix hỗ trợ điều trị vô sinh cho nam giới

Thành phần Menfelix

L-Carnitine và Acetyl-L-Carnitine: Đóng vai trò chính trong quá trình chuyển hóa tinh trùng. Cung cấp nguồn năng lượng tuần hoàn cho tinh trùng và cung cấp nhiên liệu chính cho khả năng vận động của tinh trùng.

 

Coenzyme Q10: Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có vai trò trong việc loại bỏ các gốc tự do. Sử dụng coenzyme Q10 cả in vivo và in vitro: bổ sung 50 μmol / l in vitro cho thấy cải thiện đáng kể khả năng di chuyển của tinh trùng, trong khi liều in vivo 60 mg / ngày trong 3,5 tháng (103 ngày) làm tăng tỷ lệ thụ tinh.

 

Vitamin C: Vitamin C là một chất chống oxy hóa có tác dụng lên tinh trùng và đã được nghiên cứu rộng rãi từ năm 1982.

 

Carnitine: Hoạt động chống oxy hóa của carnitine bảo vệ chống lại quá trình peroxy hóa lipid của màng lipid. Các thử nghiệm in vivo đánh giá tác dụng của chúng trên các thông số của tinh trùng, đã chứng minh hiệu quả khi sử dụng L-carnitine với liều 3 g / ngày, dẫn đến sự cải thiện đáng kể về nồng độ tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

 

Kẽm: Kẽm sulfat đã được đề xuất như một phương pháp điều trị vô sinh. Omu và cộng sự đã công bố hai nghiên cứu trong đó ZnSO4 được sử dụng vào ngày đầu tiên với liều 500 mg / ngày cho 100 người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp. Trong suốt 3 tháng, họ đã thấy những cải thiện đáng kể về số lượng, khả năng vận động và tính toàn vẹn của màng tinh trùng.

 

thành phần menfelix

 

Selenium: Hầu hết các nghiên cứu khác đã cho thấy sự cải thiện một số thông số sau vài tháng điều trị kết hợp với selen và các chất chống oxy hóa khác. Nghiên cứu của Vezina và cộng sự cho thấy những cải thiện về khả năng vận động của tinh trùng, cả hình thái và khả năng sống sót, khi sử dụng kết hợp selen và vitamin E.

 

Axit folic: Axit folic, thường được tìm thấy trong các loại rau lá xanh, rất cần thiết cho tế bào và góp phần vào chất lượng của tinh dịch. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung axit folic cùng với kẽm có thể cải thiện sức khỏe của tinh trùng.

 

Vitamin B12: Tham gia vào quá trình trưởng thành tế bào và tổng hợp phân tử DNA. Thiếu vitamin B12 có liên quan đến giảm số lượng tinh trùng và giảm khả năng vận động.

 

Tác dụng khi uống Cốm Menfelix

 

- Tốt cho sức khỏe sinh sản nam giới cung cấp vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa

 

- Giúp tăng số lượng tinh trùng: tăng mật độ tinh trùng (số lượng tinh trùng / 1 ml tinh dịch), tăng lượng tinh dịch.

 

- Tăng khả năng vận động của tinh trùng: Cung cấp năng lượng cho tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh, tăng khả năng vận động loại A, độ di động B, do đó tăng khả năng thụ thai.

 

- Thuốc Menfelix giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa có hại cho tinh trùng (các tác nhân oxy hóa sẽ phá hủy tinh trùng, giảm khả năng vận động và tăng dị dạng tinh trùng).

 

Đối tượng nên sử dụng Menfelix

 

- Nam giới đang điều trị vô sinh, chuẩn bị cho các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo (bơm IUI) hay thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

 

- Nam giới không có tinh trùng loãng, số lượng tinh trùng ít, khả năng di chuyển của tinh trùng kém, nước da nhợt nhạt, độ nhớt cao.

 

- Nam giới trong độ tuổi sinh sản, mới kết hôn và có ý định sinh con.

 

- Những người đàn ông đã lập gia đình muốn sinh con tự nhiên, sinh con khỏe mạnh thì tỷ lệ sinh con trai tăng lên.

 

- Nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

 

công dụng menfelix

 

Hướng dẫn sử dụng Menfelix an toàn và hiệu quả

 

Cách dùng: Hòa tan 1 gói Menfelix với 100 - 150 ml nước sôi để nguội, nước lọc, khuấy đều rồi uống ngay.

 

Liều dùng: Uống 2 gói / ngày trước bữa ăn sáng và tối (1 gói trước bữa sáng, 1 gói trước bữa tối).

 

Mua ở đâu Menfelix chính hãng giá tốt?

 

NHATHUOC115.COM.VN phân phối sản phẩm Menfelix chính hãng với giá niêm yết 890.000đ / hộp. Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy chứng nhận đã kiểm định.

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909