Suy giảm ham muốn ở nam giới - Biện pháp tăng ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới là hiện tượng mà họ không còn hoặc giảm sút ham muốn, có ham muốn nhưng không thể thực hiện quan hệ tình dục. Mức độ suy giảm này có thể khác nhau ở từng người và từng thời điểm


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một số nam giới đã gặp phải vấn đề về suy giảm ham muốn tình dục. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ mà còn là một thách thức đối với sức khỏe và quan hệ tình dục của họ. Trong bài viết này, cùng nhathuocmynga.com sẽ tìm hiểu về những nguyên nhân của sự giảm ham muốn ở nam giới và các biện pháp để tăng ham muốn tình dục.

 

Nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn ở nam giới

 

Hormone testosterone thấp


Testosterone là hormone quan trọng nhất liên quan đến ham muốn tình dục ở nam giới. Nếu mức độ testosterone của người đàn ông thấp hơn bình thường, điều này có thể dẫn đến giảm ham muốn tình dục.

 

suy giảm testosterone

 

Liên quan đến các bệnh lý

 

Một số bệnh lý như bệnh tiểu đường, huyết áp cao, béo phì hay các vấn đề về tim mạch có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của nam giới.

 

Stress và căng thẳng

 

Stress và căng thẳng là những yếu tố khác cũng có thể góp phần vào suy giảm ham muốn tình dục của nam giới. Khi nam giới trải qua stress và căng thẳng, nó có thể ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục và giảm ham muốn tình dục.

 

stres gây suy giảm sinh lý ở nam giới

 

Thói quen không lành mạnh

 

Các thói quen không lành mạnh như hút thuốc lá, uống rượu bia hoặc sử dụng chất kích thích cũng có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

 

Biện pháp tăng ham muốn tình dục cho nam giới

 

Tập thể dục

 

Tập thể dục là biện pháp hiệu quả để tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Khi tập thể dục, các hoạt động cơ thể sẽ được kích hoạt và cải thiện lưu thông máu, từ đó giúp tăng ham muốn tình dục.

 

Để tăng hiệu quả của tập thể dục, các bài tập có tính chất thể lực như chạy bộ, đạp xe, tập thể hình hay yoga được khuyến khích. Các bài tập này có thể giúp tăng mức độ testosterone và giảm căng thẳng trong cơ thể.

 

tập thể dục giúp tăng cường ham muốn

 

Giảm căng thẳng Stress

 

Giảm căng thẳng là một biện pháp hữu hiệu để giảm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Khi tránh đượcnhững yếu tố gây căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, nam giới có thể giảm stress và tăng ham muốn tình dục.

 

Các biện pháp để giảm căng thẳng bao gồm chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục, yoga, meditate hoặc tham gia các hoạt động giải trí như xem phim, đọc sách, hát karaoke, đi du lịch...

 

Hạn chế thói quen không lành mạnh


Việc hạn chế thói quen không lành mạnh cũng giúp tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Hút thuốc lá, uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe toàn diện của cơ thể, từ đó làm giảm ham muốn tình dục.

Vì vậy, nếu muốn tăng ham muốn tình dục, nam giới nên tránh xa các thói quen không lành mạnh này và thay vào đó là những thói quen khỏe mạnh như tập thể dục, ăn uống lành mạnh, giải trí, thư giãn...

Sử dụng thuốc sinh lý Minhmen


Thuốc sinh lý Minhmen là một giải pháp hữu hiệu để tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Thuốc được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn và không gây tác dụng phụ.

 

Sử dụng thuốc sinh lý Minhmen


Các thành phần tạo nên viên uống Minhmen bao gồm bạch tật lê, dâm dương hoắc, cao mật nhân, sâm cau đen, ba kích... có tác dụng tăng cường khả năng tình dục, tăng lưu thông máu đến dương vật, giúp tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục.

Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý


Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý cũng là một cách để tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Ăn uống lành mạnh, giàu dinh dưỡng và đủ protein là cách giúp tăng cường ham muốn tình dục.


Bia, rượu và thực phẩm nhanh có chứa nhiều calorie, đường và chất béo không lành mạnh, ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục của nam giới. Vì vậy, việc giảm ăn uống các loại thực phẩm này và thay vào đó là ăn uống các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, protein như thịt gà, cá hồi, trứng và rau quả sẽ giúp tăng cường ham muốn tình dục.

Trao đổi với bạn tình


Trao đổi với bạn tình cũng là một trong các biện pháp tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Khi có sự trao đổi giữa hai người, họ sẽ có được sự hiểu biết về nhau, từ đó có thể cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục của mình.

trao đổi với bạn tình khi có dấu hiệu suy giảm ham muốn

 

Khi nói chuyện với bạn tình, nam giới nên thể hiện những mong muốn và nhu cầu của mình, cùng lắng nghe và thấu hiểu về bạn tình của mình để có thể tạo ra sự thoải mán trong cuộc sống tình dục.

Đổi mới đời sống tình dục


Đổi mới đời sống tình dục cũng là một trong các biện pháp giúp tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Để giữ vững ham muốn tình dục, nam giới nên thử đổi mới những hoạt động tình dục của mình để không bị nhàm chán.


Có thể tham gia các hoạt động tình dục khác nhau, từ trò chuyện tình cảm đến các hoạt động tình dục chuyên sâu hơn. Ngoài ra, có thể cùng bạn tình thử nghiệm các tư thế mới hoặc sử dụng đồ chơi tình dục để tạo ra sự khác biệt và kích thích ham muốn tình dục.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909