Thành phần thuốc Bổ Hoàn Dương Plus là gì?

Bổ Hoàn Dương Plus có xuất xứ tại Việt Nam là sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý ở nam giới được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

 

Thực phẩm Bổ Hoàn Dương Plus là sản phẩm tăng cường sinh lực cho đàn ông Việt Nam. Sản phẩm này là một trong những loại thuốc tăng cường sinh lý nam được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới.

bổ hoàn dương plus

Bổ Hoàn Dương Plus là gì?

Bổ Hoàn Dương Plus là thực phẩm chức năng bồi bổ cho nam giới được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm này có công dụng cải thiện các vấn đề về sinh lý nam giới như giảm ham muốn, yếu tình dục, rối loạn cương dương, liệt dương, chống xuất tinh sớm và mãn dục nam.

Bổ Hoàn Dương Plus đã được chứng nhận và có nhiều chứng nhận uy tín về hiệu quả và độ an toàn cho sức khỏe nam giới.

 

Xem thêm: Bổ Hoàn Dương Plus mua ở đâu?

 

Thành phần của Bổ Hoàn Dương Plus

Bổ Hoàn Dương Plus nổi tiếng được bào chế từ các thành phần là loại thảo dược quý trong tự nhiên có tác dụng cải thiện hiệu quả các vấn đề về sinh lý:

 

+ Bột vỏ Hàu: Có tác dụng tăng sản sinh testosterone ở nam giới, giúp họ tăng khả năng cương dương, tăng ham muốn.

+ Dâm dương hoắc: Kích thích ham muốn, tăng cường miễn dịch cho cơ thể và cải thiện sức khỏe tổng thể. Đây là thành phần quan trọng nhất của vị thuốc và có tác dụng tráng dương, bổ thận, mạnh gân cốt.

+ Ba kích: Giúp tăng cường sinh lực và thích hợp cho hệ miễn dịch. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và năng lượng của cơ thể.

 

thành phần bổ hoàn dương plus

 

+ Kẽm oxit: Hỗ trợ điều trị thận yếu, tăng ham muốn và điều trị các chứng rối loạn cương dương. Có tác dụng tăng sản xuất testosterone giúp cuộc vui thêm trọn vẹn và cải thiện chất lượng tinh trùng của nam giới.

+ Vitamin B6: Công dụng bồi bổ sức khỏe đặc biệt là sinh lý nam giới.

+ Vitamin B1: Tác dụng bổ thận tráng dương giúp hệ tiêu hóa của nam giới hoạt động tốt hơn. Giúp cơ thể tăng cường năng lượng và giảm mệt mỏi.

+ Axit folic: Giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Giúp ngăn ngừa quá trình mãn dục nam và chống lão hóa.

Ngoài ra, thành phần của Bổ Hoàn Dương Plus còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, tăng cường sinh lý cho nam giới.

 

Xem thêm: Bổ Hoàn Dương Plus giá bao nhiêu?

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909