8 thức ăn tuyệt vời để tăng lượng tinh trùng của bạn và tăng khả năng thụ thai của bạn

Một số lượng tinh trùng thấp do nguyên nhân thiếu kẽm hoặc thiếu vitamin. Vì vậy, thực hiện một số thay đổi dinh dưỡng có thể là một cách tuyệt vời để mang lại rằng tinh trùng đếm lên. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp các thực phẩm bạn chắc chắn cần phải nhận được trên của ông Đang thử Để Thực đơn.

 

Làm thế nào tôi có thể tăng số lượng tinh trùng của mình một cách tự nhiên?

 

Hãy xem một số cách khác đã được chứng minh để tăng số tinh trùng của người đàn ông một cách tự nhiên khi bạn đang cố gắng để thụ thai

 

Thêm những thực phẩm này vào thực đơn của bé để tăng cơ hội thụ thai:

 

1. Hàu

 

 

Hàu là một trong những nguồn kẽm tốt nhất của con người, giúp sản xuất tinh trùng.Các nguồn kẽm khác là gà tây, hạt bí đỏ, tôm hùm và trai.

 

2. Sôcôla đen

 

 

Sôcôla đen có chứa một axit amin đã được chứng minh là tăng gấp đôi lượng tinh trùng và tinh dịch. Nó cũng có nhiều chất chống oxy hoá - đủ để đối phó với quả lựu và quả acai.

 

3. Tỏi

 

 

Tỏi là một chất tăng cường cho con người. Nó có chứa hai yếu tố ma thuật - allicin, giúp cải thiện lưu lượng máu tới các cơ quan sinh dục của mình và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hỏng, và selenium, một chất chống oxy hoá giúp cải thiện khả năng di chuyển tinh trùng.

 

4. Chuối

 

 

Chuối đã được tìm thấy để tăng ham muốn tình dục nam giới và điều chỉnh các kích thích tố sinh dục do một enzyme gọi là bromelain. Họ cũng đầy đủ các vitamin C, A và B1 sẽ tăng khả năng sản xuất tinh trùng của cơ thể.

 

5. Bông cải xanh

 

 

Sự thiếu hụt vitamin A là một nguyên nhân phổ biến dẫn đến khả năng sinh đẻ thấp vì thiếu vitamin A làm cho tinh trùng người đàn ông của bạn trở nên chậm chạp. Bông cải xanh chứa đầy vitamin A, như ớt đỏ, rau bina, mơ, khoai lang và cà rốt.

 

6. Măng tây

 

 

Măng tây là một vũ khí chống lại những gốc tự do khó chịu. Nó cũng chứa nhiều vitamin C giúp bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hỏng và tăng khả năng di chuyển và thể tích của nó .

 

7. Quả óc chó

 

 

Axit béo Omega-3 tăng số lượng tinh trùng và tăng lưu lượng máu lên bộ phận sinh dục - và quả óc chó là một nguồn tuyệt vời. Đó là một bữa ăn nhẹ ngon miệng và có thể được rắc trên ngũ cốc hoặc món tráng miệng. Các nguồn axit béo omega-3 khác là cua, cá hồi, gà và hạt bí.

 

8. Sâm

 

 

Sâm làm tăng lượng testosterone và làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, với một số cho rằng nó thậm chí còn điều trị rối loạn cương dương.

 

Ngoài những thực phẩm kể trên thì bác si khuyên bạn nên kết hợp chúng với sản phẩm thuốc Hammer of thor để có thể cải thiện chất lượng tinh trùng , hay gia tăng thêm thời gian quan hê, và cải thiện kích thước dương vật an toàn , hiệu quả , nhanh chóng.

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909