Yếu sinh lý có con được không?

Yếu sinh lý là tình trạng mà nam giới gặp phải khi khả năng cương cứng, duy trì và hoàn thành hành vi tình dục của mình bị suy giảm. Đây là một vấn đề nhạy cảm và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người đàn ông, đặc biệt là khi muốn có con. Vậy yếu sinh lý có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và có thể có con không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của nhathuocmynga.com.

 

Hiểu về tình trạng yếu sinh lý

Như đã đề cập ở trên, yếu sinh lý là tình trạng mà nam giới gặp phải khi khả năng cương cứng, duy trì và hoàn thành hành vi tình dục của mình bị suy giảm. Các triệu chứng của yếu sinh lý bao gồm khó khăn trong việc giữ cương cứng, giảm ham muốn tình dục và khả năng xuất tinh kém.

 

Hiểu về tình trạng yếu sinh lý của nam giới

 

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý có thể là do các vấn đề sức khỏe như tiểu đường, cao huyết áp, rối loạn tâm lý, chứng trầm cảm, căng thẳng, mệt mỏi; hoặc do sử dụng thuốc, rượu và ma túy. Ngoài ra, tuổi tác cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

 

Yếu sinh lý có con hay không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản đang mong ngóng tiếng cười của con nhỏ. Theo các chuyên gia y tế, điều này có thể xảy ra dù nam giới có vấn đề về sinh lý, trừ khi anh ta bị liệt dương hoặc không có tinh trùng. Nếu tinh trùng khỏe mạnh và có cơ hội gặp trứng thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra. 


Dù quá trình quan hệ tình dục của những người yếu sinh lý không đạt được khoái cảm, hoặc thời gian quan hệ ngắn, hoặc xuất tinh nhanh, nhưng nếu "cậu nhỏ" có thể vào âm đạo thì khả năng có con vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên, khả năng thụ thai trong trường hợp này không cao, đặc biệt nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, có thể dẫn đến liệt dương và vô sinh.


Vì vậy, nếu bạn bị yếu sinh lý và muốn có con, bạn cần phải điều trị để cải thiện khả năng sinh sản của mình. Trong các trường hợp nghiêm trọng, các phương pháp thụ tinh nhân tạo có thể được sử dụng để giúp bạn có con.

 

Khắc phục tình trạng yếu sinh lý như thế nào để sớm có con?

Thụ tinh nhân tạo (IUI)


Thụ tinh nhân tạo (IUI) là một trong những phương pháp giúp cải thiện khả năng sinh sản của nam giới bị yếu sinh lý. Phương pháp này cho phép tinh trùng được đưa vào tử cung của nữ giới bằng cách sử dụng một ống tiêm. Trước khi thực hiện IUI, tinh trùng sẽ được tách ra từ phần chất lỏng và được lọc để loại bỏ tinh trùng không hoạt động hoặc tinh trùng có vấn đề. Sau đó, tinh trùng được đưa vào tử cung của nữ giới vào thời điểm thích hợp trong chu kỳ kinh nguyệt của nàng.

 

Thụ tinh nhân tạo (IUI)

 

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)


Thụ tinh trong ống nghiệm là một trong những phương pháp đơn giản nhất để giúp nam giới yếu sinh lý có con. Phương pháp này liên quan đến việc lấy trứng từ nữ giới và tinh trùng từ nam giới và thực hiện việc thụ tinh bên ngoài cơ thể. Sau đó, những phôi được trồng trong một môi trường đặc biệt trong một số ngày trước khi được chuyển vào tử cung của nữ giới.

Tiêm tinh trùng vào bào tương của noãn (ICSI)


Tiêm tinh trùng vào bào tương của noãn (ICSI) là một phương pháp thụ tinh nhân tạo khác giúp nam giới yếu sinh lý có con. Phương pháp này bao gồm việc đưa một tinh trùng được chọn lọc vào bào tương của noãn để thụ tinh.


Ngoài ra, việc uống thuốc Minhmen, tập luyện thể dục, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cũng góp phần hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị. Thuốc Minhmen có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và giúp cải thiện khả năng sinh sản của nam giới.


minhmen tăng cường sinh lý nam giới

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909