Dòng sản phẩm nước hoa cao cấp


Bạn đã biết về những dòng sản phẩm nước hoa mới trên thị trường chưa như tomy for him, Alfa Maschio, MaxMen, Pheromone Slim Fresh,....


Đây là những dòng nước hoa gợi cảm giúp nam giới tự tin hơn trong những buổi tiệc tùng thâu đêm và kèm theo đó là những buổi vũ hội thường xuyên vận động nhiều đổ mồ hôi nước hoa sẽ giúp bạn áp chế được mùi cơ thể cũng như giúp bạn thu hút được những ánh nhìn hâm mộ làm bạn phải là tâm điểm của mọi sự chú ý.


Có một câu hỏi vui rằng Chị CoCo Chanel rằng:” Tôi nên xịt nước hoa ở phần nào trên cơ thể” và Chuyên gia Admin đã trả lời “ bất cứ nời nào bạn muốn hôn”


Điều này cũng rất đơn giản bởi vì sức hút của dòng nước hoa gợi cảm này không ai có thể cưỡng lại nỗi bạn hãy tưởng tượng nếu bạn là một phụ nữ dùng một thỏi son, mặt một chiếc váy với đường xẻ cao khoe đôi chân dài miên man bất tận, lúc đó sự quyến rũ của bạn được bộc lộ hết ra ngoài.

cach-quyen-ru-dan-ong-tren-giuong-phunutoday vn
Và bạn là người đàn ông chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngưỡng mộ, có thể ước ao sở hữu cô gái đó muốn được ôm, được hôn, hòa tan vào bạn, đó là chính là mùi hương từ cơ thể cũng giống như pheorermone tác động vào


Vì vậy mới nói, khác với những thuốc kích dục dòng nước hoa gợi cảm là thứ vũ khí lợi hại gợi tình nhất, bí ẩn nhất, quyến rũ nhất và nhanh nhất để đánh gục xúc cảm và trái tim của người phụ nữ điều. Nhẹ nhàng và đồng thắm bạn nào còn thắc mắc về sự khác biệt của dòng nước hoa gợi cảm và thuoc kich dục thì có thể truy cập vào  Ở đây bạn sẽ hoàn toàn được giải thích cặn cẽ từ bài viết chi tiết của chúng tôi


Với mỗi mùi hương lại đem ta tới với những cảm nhận khác nhau như với dòng sản phẩm nước hoa


1.Tomy for him

Là loại nước hoa đan xen giữa nét cổ điển pháp, nét thượng lưu nước hoa này là một mùi hương đơn thuần. Nó là biểu tượng cho tâm hồn của người phụ nữ pháp: lãng mạn, tinh tế, mạnh mẽ đôi khi còn dieuj êm đôi khi còn bí ẩn.

tomy-for-him-h1
2. Alfa Maschio


Trong thế giới phù phiếm xa xỉ cuat nước hoa, Alfa maschio được mệnh danh là mùi hương” gợi tình” nhất. Có thể nói đây là biểu tượng cho sự mạnh mẽ dẻo dai, thanh lịch nhưng không quá pho trương, gợi cảm nhưng không thô thiển, tóm lại “ nó gợi tình đến rất gần đến biên giới của dục vọng”


Nó khơi gợi cảm xúc nhục dục sâu nhất trong lòng mỗi người.

alfd-maschio-h-1
3.Max4Men


VỚi thiết kế có phần trẻ trung vơi một màu đen tinh tế và đầy sức mạnh phù hợp cho những nam giới có cá tính mạnh với mùi hương mang xu hướng phương đông kì ảo, MaxMen thấm vào tận tâm hồn và khoi gợi lên những kí ức đẹp đẽ cũng như những khao khát hoài bão ẩn sâu trong bạn với hương thơm gợi cảm vừa đam mê thanh thoát.

max-4-men-h1
4.Pheromone Slim Fresh


Mùi hương của Pheromone Slim Fresh gợi nhớ nhiều ký ức nhất, sự ngọt ngào và quyến rủ của một quý ông đi kèm theo đó là chút gợi cảm sẽ khiến các cô nàng đổ gục, kích thích sực ham muốn sở hữu của người phụ nữ với người đàn ông


Với những thiết kế đầy tinh tế khi chế tạo với vẻ đệp đơn giản nhưng không quên đem lại sự sang trọng của dòng nước hoa này mang lại giúp cho dòng sản phẩm nước hoa này là sự lựa chọn số một cho người dùng.

nuoc-hoa-kich-thich-nu-pheromone-slim


>> Xem thêm nuoc hoa kich duc nu

Dòng sản phẩm nước hoa cao cấp

<> Xem thêm chi tiết tại http://cuongduong.com.vn

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909