Làm gì để có 1 body săn chắc


Để có 1 body săn chắc ngày nay nam giới có rất bi quyết để giúp đỡ mình nhưng không phải ai cũng thành công. Một nguyên tắc chung nhất để có một cơ thể săn chắc, cơ bụng 6 múi đó là bạn cần TĂNG CƠ và GIẢM MỠ thông qua chế độ tập luyện và dinh dưỡng. Muốn GIẢM MỠ thì tổng năng lượng do thức ăn bạn nạp vào trong 1 ngày phải nhỏ hơn lượng năng lượng bạn tiêu hao đi thông qua tập luyện. Muốn TĂNG CƠ bạn cần tập luyện trong phòng GYM thường xuyên kem theo đó là một chế độ ăn hợp lý kèm theo đó là 1 loại thuốc tăng cơ bắp hỗ trợ bạn.

 

Groloid-tang-co-bắp-2


Cách tăng cơ bắp


Bạn cần giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể : Điều quan trọng số một bạn cần quan tâm đó là giảm tỷ lệ mỡ toàn thân (bodyfat), muốn cơ bụng 6 múi thì tỷ lệ bodyfat của bạn phải ít nhất là < 15%. Về mặt cơ chế sinh học, mỡ được phân bố trên toàn cơ thể ở các vùng ngực, mông, đùi, bụng.. tuy nhiên mỡ ở vùng bụng bao giờ cũng chiếm tỷ lệ lớn nhất; đặc biệt đối với nam giới mỡ hầu hết chỉ tập trung ở quanh vùng bụng. Do đó, bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống, luyện tập khoa học để giảm mỡ toàn thân, từ đó gạt bỏ lớp mỡ đáng ghét bao phủ quanh các múi bụng của bạn. Tập luyện nhiều mà không giảm mỡ thì bụng 6 múi mãi mãi chỉ là giấc mơ xa vời.


Phat-trien-co-bap-o-nam-gioi-phan3-1
Chế độ luyện tập


Cách tăng cơ bắp
có thể tập với tạ kèm theo đó là chạy bộ vừa TĂNG CƠ vừa GIẢM MỠ


Một là các bạn tập với tạ, bạn cần lên 1 lịch tập luyện với tạ một tuần 4-6 buổi với các bài tập đầy đủ các nhóm cơ trên cơ thể: ngực, vai, lưng, chân bụng, để có 1 body săn chắc quyến rủ hấp dẫn phái đẹp


VD:


Thứ 2 : Ngực - Vai - Tay Sau - Bụng


Thứ 3: Lưng - Xô - Tay Trước - Cẳng Tay


Thứ 4: Chân - Mông - Bụng


Thứ 5: Ngực - Vai - Tay Sau


Thứ 6: Lưng - Xô - Tay Trước - Cẳng Tay - Bụng


Thứ 7: Chân - Mông


CN: Nghỉ ngơi hoàn toàn


Sô lần tập cho 1 bài có thể là từ 6- 12 hiệp .


Sử dung Groloid


Thuốc tăng cơ bắp đang là sự lựa chọn hàng đầu nhằm rút ngắn thời gian làm tăng cơ bắp hiệu quả chỉ trong 1 thời gian ngắn phù hợp với các nam giới tập tạ .
Được chiếc xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên groloid được đầu tư nghiên cứu bởi các chuyên gia sức khỏe cũng như tăng cơ bắp hiệu quả là cách tăng cơ bắp hiệu quả. Đăt biệt với thể hình hay tập tạ là phương pháp rất phổ biến và được rất nhiều người đón nhận, đây là Cách tăng cơ bắp nhanh chóng sau 1 thời gian luyện tập và hiệu quả với người thân hình gầy nhỏ, để có 1 body săn chắc sẽ cuốn hút được nữ giới.

Groloid-tang-co-bắp-1


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm khác xin vui lòng truy cập: http://cuongduong.com.vn

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909