Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả?

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không? Phương pháp này đã được các nhà khoa học chứng mình là nó hoàn toàn khả thi, đây là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Giúp làm tang kich thuoc duong vat một cách hoàn toàn tự nhiên, không mang lại nhiều rủi ro. 

Những cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên hoàn toàn có hiệu quả và đã được kiểm nghiệm. Gần đây, theo như những nghiên cứu trên 100 nam giới trong vòng một tháng sử dụng các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên thì đã có tới 90/100 nam giới có sự thay đổi kích thước dương vật đáng kể.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên sử dụng máy tập.

Các máy tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên là phổ biến hiện nay là: Máy bơm chân không, máy bơm Hydro… các máy này hoạt động theo nguyên lý tạo một lực hút vừa đủ khi đưa cậu nhỏ vào trong, làm giãn nở các tế bào xung quanh dương vật.

Thực hiện nhiều lần sẽ giúp làm dương vật của bạn tăng lên một cách tự nhiên về cả chiều dài, lẫn chiều rộng.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên- bằng tay

Kéo dài bằng lực bằng việc sử dụng lực kéo dài cậu nhỏ sẽ giúp làm giãn các mô và dây chằng, làm tăng kích thước chiều dài của cậu nhỏ theo thời gian. Ngoài tác dụng làm dài cậu nhỏ, còn tác dụng gia tăng Testosterone và lượng tinh trùng.

- Bước 1: Giữ cho cậu nhỏ sạch sẽ khô thoáng.

- Bước 2: Dùng tay giữ đầu dương vật, sau đó kéo thẳng về phía trước trong 5 giây.

- Bước 3: Dùng tay giữ dương vật, kéo sang phải đến khi cảm thấy áp lực từ bên trái.

- Bước 4: Lặp lại cái bước trên nhưng thay đổi hướng sang trái, lên trên và xuống dưới.

Thực hiện bài tập liên tục từ 12- 15 lần một ngày.

Làm tăng chiều rộng: Cách làm to dương vật có tác dụng làm cho cậu nhỏ của bạn to ra về bề rộng, chu vi.

- Bước 1: Massage dương vật của bạn đến khi đạt độ cương cứng từ 60- 70%

- Bước 2: Dùng 2 ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành vòng tròn bao quanh gốc của dương vật.

- Bước 3: Bắt đầu vuốt từ gốc đến đầu dương vật và giữ ở đây qui đầu khoảng 10s.

Lặp lại các bước trên khoảng 25 lần mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên- thức ăn 

Ngoài việc tập luyện, thì bạn cũng có thể sử dụng một số loại thức ăn sau chúng có tác dụng chủ yếu làm tăng quá trình máu lưu thông trong dương vật từ đó hỗ trợ cho việc tăng kích thước cậu nhỏ.

Chocolate đen: Chocolate chứa nhiều chất Flavonoil không chỉ giúp nâng cao đời sống tình dục mà còn giúp tăng lượng tuần hoàn máu. Ngoài ra trong nó còn chứa các chất Cacao, các chất Oxy hóa, 1 lượng đường nhỏ có lợi cho cơ thể, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chocolate còn có tác dụng giúp bạn giải độc cơ thể.

Chocolate tăng kích thước câu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên

: đặc biệt là cá hồi và cá ngừ có chứa các chất Arginine- một số Axit Amin giúp phát triển Hoocmon và làm giãn nở các mạch máu từ đó tăng kích thước cậu bé.

Thịt bò: cũng được đánh giá là một trong những thực phẩm tăng cường sinh lực, tăng độ dẻo dai vì trong thịt bò có chứa các chất là Creatine, Vitamin B, Kẽm… Mỗi tuần bạn nên ăn 3 bữa thịt bò để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng kết hợp thêm các loại thuốc tăng kích thước dương vật trong quá trình tập luyện, ăn uống để cậu nhỏ có thể to lên nhanh chóng và tự nhiên.

Thông qua bài viết tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả, chúng tối hi vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, hợp lí cho chính bản thân.

Các bài viết cùng chủ đề luôn được cập nhập tại chuyên mực: Kích thước dương vật

Truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết.

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909