Top tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất hiện nay

Đời sống tình cảm giữa nam và nữ sẽ gắn bó bền lâu hơn, nếu cả hai thỏa mãn được nhu cầu của đối phương, nhưng kích thước cậu nhỏ của nam giới không phải ai cũng đạt chuẩn, chính vì vậy hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn 1 vài cách tăng kích thước dương vật đơn giản nhất.

 

1/ Phẫu thuật

 

Cách này dành cho những người mà cơ quan sinh sản đã bị hư hỏng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho “cậu bé” bao gồm:

- Cắt dây chằng treo, chuyển da từ bụng dưới xuống trục dương vật. Cách này dễ khiến “anh bạn nhỏ” mất thời gian hơn để cương cứng.

- Hút mỡ từ xương mu, giúp dương vật dài hơn một cách trực quan.

- Làm dương vật dày hơn bằng cách tiêm mỡ tự thân (lấy từ phần khác của cơ thể)

Tuy nhiên, các ca phẫu thuật không được chứng minh là an toàn tuyệt đối và không hẳn là hữu ích dưới mọi hình thức. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ như sẹo mô, cương dương không ổn định, mất cảm giác về tình dục, thậm chí không thể cương cứng và không thể đạt được cực khoái.

 

phau-thuat-tang-kich-thuoc-cau-nho

 

2/ Dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ

 

Theo cuongduong.com.vn được biết các thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến với những tuyên bố từ nhà sản xuất là sẽ giúp “cậu nhỏ” đạt được kích thước mong muốn. Nhưng tương tự với thuốc và kem bôi, không phải tất cả chúng đều hiệu quả.

 

cravimax.com-may-tap-duong-vat-GRA-AUTO-PUMPS

 

Máy bơm chân không có thể có tác dụng tạm thời trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương, nhưng chúng không thể giúp kéo dài dương vật vĩnh viễn. Máy bơm hydro thì có hiệu quả tốt hơn vì nước sẽ phân phối lực kéo đồng đều trên khắp bề mặt dương vật. Ngoài ra còn có loại máy kéo căng dương vật khi bạn đeo chúng vào, giúp mở rộng kích thước “cậu bé” dần dần nhưng cũng không có tác dụng lâu dài.

Đặc biệt, cần thận trọng khi sử dụng những thiết bị này, bởi sự bất cẩn có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng đến các mô mềm của bạn.

 

3/ Tăng kích thước dương vật bằng tay

 

Phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên – đó là các bài tập kéo căng dương vật. Kỹ thuật này sử dụng chuyển động của bàn tay để vuốt “cậu nhỏ” từ dưới lên phía đầu. Phương pháp này tương đối an toàn và ít khả năng gây thương tích.

Lưu ý: Những bài tập này khá hiệu quả nhưng bạn cần làm chính xác và phù hợp theo hướng dẫn, nếu thực hiện không đúng cách, bạn có thể gặp những rủi ro như rách mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và thậm chí mất hoàn toàn cảm giác của dương vật.

tang-kich-thuoc-duong-vat-bang-tay

 

4/Gel titan kem bôi tăng kích thước

 

Để tăng kích thước cậu nhỏ nhanh gọn, an toàn hơn các bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm kem bôi gel titan, vậy gel titan là gì? Là dòng phẩm kem bôi tăng kích thước cậu nhỏ, tăng khoái cảm khi quan hệ giúp cậu nhỏ vào vùng tam giác nhanh hơn, tăng khoái cảm cho chàng và nàng.

 

gel-titan-giup-tang-kich-thuoc-duong -vat

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909