6 cách tăng kích thước dương vật tự nhiên cho quí ông

6 cách tăng kích thước dương vật tự nhiên cho quí ông tuy đơn giản và gần gũi với cuộc sống nhưng không phải ai cũng biết. Hãy cùng Lam Dep Hoan My xem những cách này là gì nhé. 

Cai thuốc lá! Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bỏ thuốc lá cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Không, bài viết này sẽ không trở thành bài học về đạo đức vì chúng tôi không phải là bố của bạn và vâng, hút thuốc lá có mọi thứ liên quan đến kích thước cậu nhỏ của bạn. Có thể bạn vẫn có suy nghĩ rằng ngay cả khi bạn là một người hút thuốc điệu nghệ trước mặt các cô gái và họ có nhiều khả năng làm chuyện ấy với bạn trên giường. Điều này có thể đúng, nhưng về lâu dài, một số nguyên tắc khoa học bùng nổ và trước khi bạn biết, "cậu nhỏ" của bạn đơn giản chỉ có thể nói rằng "Tôi không muốn thức dậy" khi bạn cần nó nhất.

Nếu bạn vẫn còn ở đây thì hãy thảo luận về mối liên hệ giữa hút thuốc lá và kích thước dương vật nhỏ. Có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng những người hút thuốc lá nặng (1 gói thuốc lá mỗi ngày trở lên) rất có thể sẽ mất 2/5 inch (1 cm) chiều dài dương vật nếu họ không thoát khỏi thói quen này. Rõ ràng, chu vi của dương vật cũng bị ảnh hưởng, không phải đề cập đến rằng bạn có nhiều khả năng xuất tinh sớm và có một sự cương cứng tương đối mềm nếu bạn hút thuốc rất nhiều.

Điều này xảy ra đơn giản bởi vì dương vật của bạn bao gồm từ vô số các mạch máu nhỏ và động mạch cần khỏe mạnh và giãn nở, đặc biệt khi bạn ở cùng một phụ nữ trên giường. Thuốc lá là sự đối lập hoàn toàn với lý tưởng này: chúng co thắt mạch máu, chúng ngăn không cho máu vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng trong toàn bộ dương vật của bạn và chúng sẽ gây tổn hại lâu dài cho sự thèm muốn của bạn về lâu về dài. Mặc dù cậu nhỏ của bạn sẽ không bị chết hoàn toàn nếu bạn hút thuốc lá, hãy suy nghĩ về nó trong tương lai và cam kết bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt.

Cũng dễ dàng hơn nhiều để bỏ hút thuốc so với thời kỳ cũ. Có những nhóm hỗ trợ có thể giúp bạn bỏ hút thuốc, có những kế hoạch chi tiết và thay đổi lối sống mà bạn có thể tận dụng để loại bỏ thuốc lá từ cuộc sống của bạn và như vậy. Nếu có những người xung quanh bạn không hỗ trợ bạn trong quyết định bỏ hút thuốc của bạn thì có lẽ bây giờ đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một người tôn trọng niềm tin và lối sống của bạn.

Tập thể dục thường xuyên hơn! Bạn sẽ cảm nhận được thay đổi

Tập thể dục thường thường xuyên cũng là một cách tăng kích thước dương vật tự nhiên nó sẽ giúp bạn đạt mục tiêu của bạn tăng chiều dài và chu vi của trục của bạn trong thời gian dài. Nếu bạn không thực hiện được thì bạn sẽ gặp phải một thế giới của sức khỏe, hạnh phúc, sự tự tin và quyền lực nếu bạn quyết định tham gia một câu lạc bộ thể dục hoặc chỉ đơn giản là làm việc ở nhà, trước máy tính của bạn. Có rất nhiều DVD home-workouts mà đi kèm với giá cả phải chăng và có thể giúp bạn kick-bắt đầu cuộc hành trình thể dục, thể hình của bạn. Có rất nhiều bạn có thể trải nghiệm và sống nếu bạn bắt đầu làm việc!

Nhưng chính xác mối liên hệ giữa thể dục và kích thước dương vật là gì? Vâng, một lần nữa, dương vật của bạn được làm bằng mạch máu, mô mềm và nhiều thứ khác mà chỉ có bác sĩ biết hoàn toàn. Những gì bạn cần biết là bạn đang hoàn toàn phụ trách kích thước dương vật của bạn và sức mạnh dương vật. Bằng cách làm việc ra, bạn đang cải thiện lưu lượng máu trên toàn bộ cơ thể, bao gồm cả dương vật của bạn. Nhiều ôxy được thực hiện cho mỗi tế bào cơ thể, làm cho nó khỏe mạnh, sạch hơn và mạnh mẽ hơn. Làm việc ra sẽ làm bạn mất chất béo bụng có thể là bao gồm bụng của bạn và làm cho dương vật của bạn trông nhỏ hơn.

Có một thực tế nổi tiếng trong số các vận động viên chuyên nghiệp như thể hình có thể nâng cao chu vi cậu nhỏ của bạn và cải thiện sự xuất hiện của nó. Nếu bạn đang ở đầu cuộc hành trình thể dục thể thao của bạn, hãy thực hiện các bước nhỏ và làm việc theo cách của bạn. Tham gia một câu lạc bộ thể dục, bắt đầu tập luyện, tập luyện cardio (chạy, nhảy, bơi lội, đạp xe) và trải nghiệm những điều mới mẻ. Nhận biết cảm giác của bạn và cách bạn thực hiện trên giường và 3 tháng một lần, đo chu vi và chiều dài của trục. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả! Và đây là một số bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay đang được nhiều người áp dụng trên thế giới bạn có thể tham khảo bằng cách truy cập đường dẫn sau: http://www.lamdephoanmy.com/dan-ong/cach-tang-kich-thuoc-cau-nho-bang-tay.html

Chú ý đến những gì bạn ăn

Thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước dương vật của bạn. Đây là một khía cạnh quan trọng mà bạn không muốn bỏ bê. Bây giờ bạn có thể đã biết được các kỹ thuật mở rộng dương vật hoạt động như thế nào và bạn có thể làm gì để làm cho họ hoạt động hiệu quả hơn thay mặt bạn. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là phải tính đến yếu tố ẩm thực. Ví dụ, thực phẩm giàu chất calo và cholesterol sẽ đẩy nhanh việc xây dựng mảng bám trên tĩnh mạch và động mạch của bạn. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến huyết áp cao và tất nhiên, co ngót dương vật co lại.

Điều này không xảy ra trong một ngày, nhưng nó chắc chắn sẽ xảy ra. Để đảm bảo dương vật của bạn vẫn khỏe mạnh và các mạch máu bên trong nó bị giãn ra hầu hết thời gian, đảm bảo rằng bạn ăn 3-5 phần rau mỗi ngày. Veggies chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng sẽ làm cho dương vật của bạn thực hiện ở điều kiện cao điểm của nó. Tương tự như vậy, hãy ăn trái cây trong chế độ ăn uống của bạn vì chúng có giá trị dinh dưỡng cao và chúng chứa đường không tinh chế có lợi cho cơ thể bạn.

Cuối cùng, bạn có thể muốn để mắt đến những gì bạn uống quá. Hương vị của cà phê rất ngon và có mùi thơm ngon, nhưng nó làm giảm huyết áp. Đừng làm quá nhiều. Bạn cũng có thể lựa chọn các lựa chọn thay thế caffein khác như trà xanh hoặc đen. Có rất nhiều loại thực phẩm bạn có thể đưa vào chế độ ăn uống của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khoẻ của dương vật của bạn, làm cho nó dài hơn, dày hơn và mạnh hơn về lâu dài.

Chú ý đến hơi thở của bạn!

Nếu bạn vẫn đang đọc thì tôi muốn bạn dành một chút thời gian để thở sâu trong bụng của bạn 3 lần. Làm đi! Bây giờ chú ý đến cách bạn cảm thấy. Bạn có cảm thấy trẻ hơn? Bạn có cảm thấy ít căng thẳng hơn? Tất nhiên bạn làm. Bạn vừa mới biết được rằng có một mối liên hệ mạnh mẽ giữa cách thở của bạn và cách bạn cảm nhận.

Nam giới có xu hướng không thở bình thường trong những ngày này và điều này có thể làm giảm khả năng sinh sản. Ví dụ, đa số đàn ông thở sâu cạn cho dù họ đang làm việc, trong xe hơi của họ lái xe, tại phòng tập thể dục hoặc thậm chí trên giường với bạn gái của họ. Điều này có nghĩa là oxy ít hơn được cho mỗi cơ trong cơ thể và mỗi và mọi cơ quan là tốt, bao gồm cả dương vật.

Để hiểu được mối liên hệ giữa hít thở và cảm giác của bạn, chúng ta cần khám phá một quy trình đơn giản xảy ra với mỗi người. Nếu bạn sợ hoặc không ở trong vùng thoải mái, não của bạn giải thích đây là tình huống khẩn cấp. Do đó, rất nhiều adrenaline và cortisol vội vã khắp cơ thể của bạn, cho bạn những năng lượng nhanh chóng để đối phó với tình trạng khẩn cấp bạn đang ở. Bạn cũng có những hơi thở nông cạn, não của bạn cơ bản chuẩn bị cho một cuộc chiến hoặc tình huống bay.

Quá trình này xảy ra rất nhiều cho những người rất căng thẳng. Họ đang liên tục trong tình huống chiến đấu hoặc bay và họ không bao giờ được thư giãn ở mức sâu hơn. Điều này dẫn đến hít thở không đúng cách, tư thế cơ thể kém và hiệu năng kém trong công việc, phòng tập thể dục, trên giường ... Nếu bạn học cách hít thở đúng cách, bạn sẽ học cách thư giãn, thậm chí ở cấp độ tiềm thức, và các mạch máu của bạn sẽ bắt đầu mở rộng nhiều hơn, cho phép nhiều máu chảy qua.

Bạn nên bắt đầu tập thở sâu, ngay vào bụng của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đứng trên lưng của bạn trên giường, theo chiều ngang, và đặt một cuốn sách hoặc thậm chí cả điện thoại di động của bạn vào dạ dày của bạn, phía trên nút bụng của bạn. Bây giờ hãy thở sâu, đảm bảo rằng bụng bạn đang nằm trên ngực, đẩy sách hoặc điện thoại của bạn lên trên. Đó là cách bạn thở vào bụng của bạn. Bắt đầu từ từ bằng cách hít vài miếng bụng mỗi ngày và từ từ tiến lên. Bạn có màu vàng nếu bạn thở vào bụng của bạn trong 15-20 phút mỗi ngày.

Ngoài ra, khi bạn thở sâu vào bụng, chú ý đến dương vật của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rằng trục của bạn mở rộng khi bạn hít thở. Bạn cũng sẽ cảm thấy rằng bạn nhận được một cương cứng nhỏ, chỉ bằng cách thở, bởi vì bạn đang đẩy rất nhiều oxy vào trục của bạn. Nếu bạn làm việc này thường xuyên trong một vài tháng, bạn không nên ngạc nhiên nếu bạn thấy sự tăng lên đáng kể trong chu vi và chiều dài của bạn.

Cười nhiều hơn, hạnh phúc hơn 

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Cười nhiều cũng là một cách tăng kích thước dương vật tự nhiên hiệu quả 

Vâng, có mối liên hệ giữa cảm xúc của bạn và kích thước trung bình dương vật của bạn. Trên thực tế, xuất tinh sớm hoặc bất lực có liên quan trực tiếp đến cảm giác tiêu cực, căng thẳng và lo lắng. Tất cả chúng ta trải qua một số thời điểm khó khăn trong cuộc sống của chúng ta và điều này xảy ra mỗi năm. Mọi người đều có vấn đề, ngày tốt và những ngày tồi tệ, vì vậy bạn không nên cảm thấy nạn nhân nếu ông chủ của bạn hét vào mặt bạn suốt ngày hoặc vợ bạn nói bạn hãy ngừng chơi trò chơi điện tử nhiều. Mọi người đều đi qua một số nội dung khó chịu mỗi ngày.Friends-High-Fiving

Những gì thực sự có thể làm cho một sự khác biệt lớn là cách bạn giải thích những điều đó. Cố gắng tập trung nhiều hơn vào công cụ tích cực của bạn như sở thích của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Chuyển trọng tâm từ xấu sang tích cực và cố gắng mỉm cười nhiều hơn. Nụ cười sẽ buộc não bạn giải phóng endorphins sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn và an toàn hơn.

Nếu bạn có vấn đề lớn trong cuộc sống của mình, bạn luôn có thể yêu cầu sự trợ giúp chuyên nghiệp. Hãy nhớ rằng những suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc hoặc những mối hận thù có thể rút máu ra khỏi trục của bạn và nếu bạn có một sự cương cứng khi bạn đi ngủ cùng bạn gái của bạn, hiệu suất của bạn sẽ nhanh và yếu. Cảm xúc của bạn có thể ảnh hưởng đến lối sống và cuộc sống tình dục của bạn nhiều hơn bạn nghĩ, vì vậy hãy làm theo hướng này trước khi vấn đề tồi tệ hơn.

Bằng cách xúc tiến những cảm xúc tích cực và thái độ tự tin, bạn sẽ phát triển sức mạnh bên trong và sự tự tin mạnh mẽ khiến bạn cảm thấy sẵn sàng đi ngủ cùng với một phụ nữ bất cứ lúc nào. Thay đổi lối sống lớn và tích cực xảy ra theo giờ, nhưng khi chúng xảy ra, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy sự cải thiện trong cuộc sống tình dục, hiệu suất của bạn trên giường và vân vân. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm sự gia tăng chiều dài dương vật cũng như chu vi của bạn.

Giữ cho cậu nhỏ của bạn ấm ám

Giữ nhiệt độ bình thường cho cậu nhỏ cũng là 1 cách tăng kích thước dương vật tự nhiên. Như bạn đã biết, khi bạn đi vào nước lạnh, tinh hoàn của bạn sẽ dính vào nhau và cậu nhỏ của bạn sẽ trở nên nhỏ và mỏng. Đây là một quá trình tự nhiên của cơ thể khi cơ thể bạn cố gắng thu hút bộ phận sinh dục của bạn gần cơ thể để làm nóng chúng. Tương tự như vậy, khi bạn quá nóng, tinh hoàn của bạn sẽ bị treo trên cơ thể vì không cần quá nóng để thực hiện ở mức tối ưu.

Để đảm bảo rằng kích thước dương vật của bạn vẫn không bị ảnh hưởng, hãy đảm bảo rằng bạn chăm sóc nó tất cả các lần. Mặc quần dày nếu bạn đi đến những nơi có mức nhiệt độ rất thấp. Bảo vệ bộ phận sinh dục của bạn với một đôi võ sĩ chất lượng cao, để chúng luôn ấm áp và mềm mại. Tương tự, trước khi đi ngủ cùng bạn gái của bạn trong một đêm cường độ, bạn có thể muốn tắm nóng. Điều này sẽ làm nóng trục của bạn và làm giãn mạch máu. Kết quả là, dương vật của bạn sẽ nhận được một lượng máu cao hơn và chiều dài và chu vi của nó sẽ tăng lên.

Ngoài các cách tăng kích thước dương vật tự nhiên nêu trên bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay để giúp tăng kích thước dương vật được tốt nhất tham khảo liên kết: http://www.lamdephoanmy.com/dan-ong/thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-tot-nhat.html

6 cách tăng kích thước dương vật tự nhiên cho quí ông

Theo(http://cuongduong.com.vn

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909