Giá website: 1.440.000đ
Giá gốc: 1.700.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona
 Công Dụng

-Tạo sự quyến rũ đặc biệt cho phái nữ khi tiếp cận nam giới
-Tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng

 

 Thành Phần

Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone...

 

 Cách Dùng

-Xịt 3-5 xịt lên cơ thể trước khi đi dự tiệc, gặp bạn trong cuộc hẹn hò
-Xịt lên cơ thể hoặc chăn ga trong quan hệ vợ chồng

 

Tác dụng phụ

Không có tác dụng phụ

 

 Sản xuất

Hoa Kỳ

 

 Dung tích-Số lần xịt

36ml- 230 lần

 

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona là loại nước hoa đặc biệt với thiết kế cực kỳ độc đáo và vô cùng sang trọng, nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Donna đã trở thành biểu tượng sang trọng và đầy quyến rũ của phụ nữ. Sự kết hợp hoàn hảo của hương hoa tự nhiên với mùi hương đặt trưng pheromone đã tạo cho nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Donna một mùi thơm vừa quyến rũi, lôi cuôn, vừa tinh tế, điệu đà. Kết hợp giữa mùi hương pheromone hòa bện với mùi cơ thể tạo nên một mùi hương vô cùng gợi cảm và táo bạo. Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Donna, sự hấp dẫn không thể chối từ.

Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona

Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona dược sử dụng cho tất cả các đối tượng nữ giới, đặt biệt trong các buổi hợp mặt, gập gỡ người khác giới. Hơn nữa bạn cũng có thể dùng nước hoa cho những buổi hợp quan trọng với đối tác nhầm tạo tình cảm và sự thân thiện, tin tương cho đối phương, đặt biệt là nam giới. Hương thơm của nước hoa Alfa Donna giống như một thới giới kỳ diệu, diễn ta bạn như một cô gái sống trong một thế giới đầy mê hoặc, vui vẻ mỉm cười với tất cả mọi người, say mê trong tình yêu, Alfa Donna chính là hương thơm của niềm hạnh phúc.

THÀNH PHẦN:

Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone,Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

CÔNG DỤNG

- Nước hoa  Alfa Dona giúp kích thích hưng phấn tình dục ở nam giới, khi nam giới ngửi thấy mùi nước hoa này não bộ sẽ phát tín hiệu kích thích các cảm giác hưng phấn tình dục dần dần tăng lên. Với các nam giới sợ gần gũi với vợ, người yêu có thể sử dụng loại này để tăng cảm giác.

Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona

- Sản phẩm kích thích ham muốn tự nhiên dựa trên sự cô động và tổng hợp các hợp chất độc đáo giàu hợp chất pheromone tinh dầu để tạo ra một mùi hương khiến cho phái mạnh muốn gần gũi và quan tâm đến bạn hơn! Bạn sẽ thấy mình đang được nhận được cái nhìn say đắm và nụ cười của nam giới khi trông thấy bạn, và bạn sẽ cảm thấy cảm thấy tự tin hơn và hấp dẫn hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sử dụng nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona như bất kỳ loại nước hoa nào khác. Xịt chúng vào cổ, cánh tay của bạn hoặc bất kỳ phần nào khác của cơ thể.

- Chúng có thể được xịt bất cứ lúc nào bạn đang cần đến sự chú ý từ người khác giới hoặc chỉ để cảm nhận sức mạnh của việc gây chú ý và thu hút người khác.

- Sử dụng sản phẩm này an toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện và không ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài.

 Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HOA TĂNG SỰ HƯNG PHẤN ALFA DONA

- Nhập khẩu từ: Mỹ.

- Hạn sử dụng: 60 tháng.

- Trọng lượng: 35gram.

- Đơn vị: Chai.

- Dung tích: 30ml

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

- Quý khách mua hàng liên hệ trực tiếp  theo  hotline: 0968.48.09.09 hoặc đặt hàng trên website :cuongduong.com.vn theo hướng dẫn.

- Đối với khách hàng tại Hà Nội & Tp.Hcm sẽ được giao hàng tận tay trong 1-2 h.

- Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng, đóng gói kín đáo, đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng

Nước hoa tăng sự hưng phấn Alfa Dona

shop-cuongduong.com.vn

Nước hoa gợi cảm Alfa Dona là loại nước hoa đặc biệt với thiết kế cực kỳ độc đáo và vô cùng sang trọng, nước hoa gợi cảm Alfa Donna đã trở thành biểu tượng sang trọng và đầy quyến rũ của phụ nữ. Sự kết hợp hoàn hảo của hương hoa tự nhiên với mùi hương đặt trương pheromone đã tạo cho nước hoa gợi cảm Alfa Donna một mùi thơm vừa quyến rũi, lôi cuôn, vừa tinh tế, điệu đà. Kết hợp giữa mùi hương pheromone hòa bện với mùi cơ thể tạo nên một mùi hương vô cùng gợi cảm và táo bạo. Nước hoa gợi cảm Alfa Donna, sự hấp dẫn không thể chối từ.

 

Nước hoa gợi cảm Alfa Dona dược sử dụng cho tất cả các đối tượng nữ giới, đặt biệt trong các buổi hợp mặt, gập gỡ người khác giới. Hơn nữa bạn cũng có thể dùng nước hoa cho những buổi hợp quan trọng với đối tác nhầm tạo tình cảm và sự thân thiện, tin tương cho đối phương, đặt biệt là nam giới. Hương thơm của nước hoa gợi cảm Alfa Donna giống như một thới giới kỳ diệu, diễn ta bạn như một cô gái sống trong một thế giới đầy mê hoặc, vui vẻ mỉm cười với tất cả mọi người, say mê trong tình yêu, Alfa Donna chính là hương thơm của niềm hạnh phúc.

 

THÀNH PHẦN:

Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone,Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

 

CÔNG DỤNG

ü Nước hoa gợi cảm Alfa Dona giúp kích thích hưng phấn tình dục ở nam giới, khi nam giới ngửi thấy mùi nước hoa này não bộ sẽ phát tín hiệu kích thích các cảm giác hưng phấn tình dục từ từ dần lên. Với các nam giới sợ gần gũi với vợ, người yêu có thể sử dụng loại này để tăng cảm giác.

ü Sản phẩm kích thích ham muốn tự nhiên dựa trên sự cô động và tổng hợp các hợp chất độc đáo giàu hợp chất pheromone tinh dầu để tạo ra một mùi hương khiến cho phái mạnh muốn gần gũi và quan tâm đến bạn hơn! Bạn sẽ thấy mình đang được nhận được cái nhìn say đắm và nụ cười của nam giới khi trông thấy bạn, và bạn sẽ cảm thấy cảm thấy tự tin hơn và hấp dẫn hơn.

SỬ DỤNG

ü Sử dụng nước hoa gợi cảm Alfa Dona  như bất kỳ loại nước hoa nào khác. Xịt chúng vào cổ, cánh tay của bạn hoặc bất kỳ phần nào khác của cơ thể.

ü Chúng có thể được xịt bất cứ lúc nào bạn đang cần đến sự chú ý từ người khác giới hoặc chỉ để cảm nhận sức mạnh của việc gây chú ý và thu hút người khác.

ü Sử dụng sản phẩm này an toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện và không ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ü Nhập khẩu từ: Mỹ.

ü Hạn sử dụng : 60 tháng.

ü Số lần xịt        : 230 lần

ü Đơn vị             : Chai.

ü Dung tích        : 30ml

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

 

 
 
 0968.48.0909