Cắt dây hãm bao quy đầu có tăng kích thước dương vật hay không?

Cắt dây chằng bao quy đầu là một nhu rất cầu phổ biến của nam giới, việc này sẽ giúp cải thiện được cả kích thước dương vật và giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Vậy thời điểm thích hợp để cắt dây hãm bao quy đầu là khi nào? Cắt dây hãm mang lại lợi ích cụ thể gì cho nam giới? Theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

Vai trò của dây chằng (dây hãm) bao quy đầu

Dây chằng bao quy đầu hay còn được gọi là dây hãm dương vật. Là một dải niêm mạc có hình chữ Y ngược ở phía dưới phần đầu dương vật. Có tác dụng giữ chặt phần bao quy đầu không trượt qua quá quy đầu khi cương cứng và cân bằng dương vật, nâng đỡ thẳng đứng khi cứng.

cắt dây hãm quy đầu

Mỗi người sẽ có sự khác nhau về dây hãm dương vật. Có người sở hữu dây hãm thanh mảnh hoặc dày và chắc. Có người lại khiếm khuyết bẩm sinh nên có thể không có dây hãm.

Tại vị trí dây hãm dương vật này tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh cảm giác khiến cho nó trở nên nhạy cảm. Nếu các tác động co kéo mạnh sẽ khiến cho “cậu nhỏ” bị đau làm suy giảm ham muốn.

Một số trường hợp với dây chằng quá dày hoặc quá ngắn sẽ khiến quy đầu bị kéo cong xuống khi cương cứng. Gây ra sự khó khăn khi quan hệ tình dục dễ khiến cho nam giới bị đau, đứt dây hãm,...

Chính vì vậy, nam giới cắt dây hãm bao quy đầu là cần thiết để đảm bảo an toàn và chuyện sinh hoạt tình dục thuận lợi hơn.

dây hãm quy đầu

Lý do nên cắt dây hãm bao quy đầu

Trên thực tế, cắt dây chằng (dây hãm) bao quy đầu sẽ không ảnh hưởng sức khỏe. Ngược lại, phương pháp này còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho nam giới về sinh lý và cả kích thước. Cụ thể:

Vệ sinh dễ hơn

Không cắt dây hãm quy đầu dẫn đến việc vệ sinh dương vật gặp nhiều khó khăn bởi nước tiểu ứ đọng, bựa sinh dục tích tụ gây hôi,... nguy cơ mắc các bệnh lý về viêm nhiễm nam khoa rất cao.

Cải thiện chất lượng tình dục

Khi “Cậu nhỏ” được cởi bỏ sợi xích thì sẽ dễ cương cứng hơn và không còn bị kìm hãm gây đau.

Tăng kích thước dương vật

Dây hãm bao quy đầu nếu bị ngắn hay đứt do tác động và nếu không điều trị sẽ dễ hình thành các vết sẹo khiến cho vùng da co rút lại làm ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Và khi cắt dây hãm sẽ tạo điều kiện ra cậu nhỏ được to lớn hơn.

lý do cần cắt dây hãm bao quy đầu

Tăng tốc ân ái đạt đỉnh khoái cảm

Nam giới dễ thăng hoa “chuyện yêu”, dễ lên đỉnh hơn khi đã được cắt dây. Đặc biệt, nam giới sẽ tránh được cơn đau buốt bất chợt khi quan hệ. Từ đó, tạo điều kiện cho cuộc vui thêm hoàn mỹ hơn.

Giảm độ uốn cong của dương vật

Chúng ta có thể hiểu rằng khi dây chằng quá ngắn sẽ kéo đầu khấc của cậu nhỏ cong xuống phía dưới gây mất thẩm mỹ và khi quan hệ sẽ rất khó khăn.

Với những lợi ích trên đã phần nào giải cho câu hỏi cắt dây hãm bao quy đầu có tốt không. Tuy nhiên lời khuyên của tôi là hãy thực hiện điều này tại các địa chỉ y tế uy tín để đảm bảo được chất lượng cao nhất.

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu để tăng kích thước dương vật không?

Với tôi thì điều này hoàn toàn có thể, như đã đề cập thì không cắt dây hãm sẽ dễ dẫn đến các chấn thương hình thành sẹo làm co rút vùng da điều này khiến cho kích thước của dương vật sẽ gặp khó khăn khi phát triển.

Tuy nhiên với những trường hợp dây bao quy đầu không quá ngắn cũng không quá dày thì việc cắt dây hãm cũng sẽ không làm tăng kích thước cậu nhỏ của nam giới.

phẫu thuật cắt dây hãm

Và nếu các bạn muốn tăng kích thước cho cậu nhỏ của mình thì hãy thử tìm hiểu qua các sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. 

Điểm mạnh của các sản phẩm này là có thể hỗ trợ sâu bên trong. Làm giãn nở các mô tế bào một các tự nhiên không gây ra các tác dụng phụ. Với các tinh chất tự nhiên đảm bảo được một chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Liên hệ ngay đến nhathuoc186.com để biết thêm chi tiết.

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909