Bất ngờ cách làm tang kich thuoc duong vat nhanh nhat của các quý ông

Vác khuôn mặt nhăn nhó đi khám chỗ đấy vì đau, người đàn ông ở Hà Nội làm thầy thuốc cũng phải giật mình vì đã cấy 6 viên bi vào dương vật ông ấy nói đây là cách tang kich thuoc duong vat nhanh nhat.

Anh cho biết trước đây, nghe theo lời bạn bè rủ rê, anh lấy 1 viên bi ve mài thành hình trụ sau đấy cấy vào “cậu nhỏ”. Thấy vợ thích, anh cứ cấy dần, đến lúc được 6 viên bi thành 1 vòng tròn nói quanh nói quẩn dương vật.

Tang kich thuoc duong vat nhanh nhat

Vừa mới đây anh thấy đau vì một viên bi bị đứt cứa vào da nên đi khám, nhờ bác sĩ khâu lại để bảo tàng. Song vì các viên bi ko nằm lặng vẫn cứa vào da nên rốt cuộc bệnh nhân phải tới khám lại để lấy chúng ra.

Theo bác sĩ, những viên bi được mài nhưng không chuẩn, không tròn, vẫn còn với cạnh sắc khiến cho phần da ở dương vật của bệnh nhân bị cứa đứt sau đa dạng lần cọ xát.

Thầy thuốc sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cơ sở hai (Hà Nội) cho rằng nhiều nam giới quan điểm chiều dài và kích cỡ “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến vấn đề dục tình, do vậy họ luôn bị ám ảnh về việc với kích cỡ khủng. Song thay vì hỏi quan điểm thầy thuốc , họ lại tự khiến cho theo các cách thức truyền tai nhau. Hậu quả là họ phải nhờ thầy thuốc lấy ra những vật được đặt để giúp tăng kích cỡ như trường hợp trên.

gravimax-rx tang kich thuoc duong vat nhanh nhat

Theo thầy thuốc, đeo bi vào dương vật giúp khiến nâng cao kích thước “cậu nhỏ”, nâng cao sự chà xát, vì thế tăng khoái cảm lúc quan hệ tình dục. Trong y khoa các thầy thuốc ko cấy bi cho bệnh nhân, nhưng sở hữu giới ăn chơi thì đây chẳng phải là chuyện lạ.

Vật dụng đa dạng người hay sử dụng là những viên bi trong các chai rượu ngoại (dùng để lắc tạo sủi và tránh tốc độ khi rót), sành điệu hơn thì gắn ngọc trai. Thậm chí có trường hợp gắn cả bi xe đạp để làm to “cậu nhỏ”. Song chỉ sau một thời kì những viên bi này bị gỉ tạo thành mủ, gây nhiễm trùng dương vật.

tang kich thuoc duong vat nhanh nhat-4

“Có bệnh nhân đến khám trong trạng thái vùng bìu bị tụ máu do quá trình cọ xát của dương vật. một số vừa đeo bi được 1 thời kì phải phẫu thuật lấy ra vì dương vật bị cong khi cương cứng, đau khi quan hệ...”, thầy thuốc Dung phân tích.
ngoài ra việc tự gắn bi đồng nghĩa có nguy cơ truyền nhiễm HIV, viêm gan B giả dụ rạch da gây chảy máu, công cụ không đảm bảo diệt trùng ... Việc đeo bi trong điều kiện ko hợp vệ sinh, bi ko được vô trùng cũng dễ gây nhiễm trùng, gây rò tắc niệu đạo...

Bản thân thầy thuốc Dung cũng từng cấp cứu cho một bệnh nhân tự gắn quai cốc thuỷ tinh đã mài nhẵn những đầu thành hình lục giác. Sau 6 tháng anh phải tới viện nhờ bác sĩ lấy ra vì thấy đau ở "cậu nhỏ". thầy thuốc phát hiện cả mủ ở trong. Cá biệt mang người còn cho cả đinh ốc xoáy vào lỗ niệu đạo. thầy thuốc phải nong mới gắp được dị vật.

1 số sản phẩm khiến nâng cao kích cỡ "cậu nhỏ" cũng được săn lùng là miếng dán, gel bôi… bên cạnh đó bác sĩ cảnh báo nguy cơ gây nhiễm khuẩn nếu như dán ở dương vật hoặc bị sưng tấy , bội nhiễm lở loét…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tăng kích thước dương vật

► Làm sao để tăng kích thước dương vật

► Bài tập tăng kích thước dương vật

Theo những bác sĩ, hiện có đa dạng biện pháp để giúp bệnh nhân cải thiện kích cỡ dương vật. sở hữu thể uống thuốc nội tiết tố, giải phẫu độn dương vật bằng chính mỡ của thân thể bệnh nhân hoặc đặt vật kém chất lượng bằng silicon vào vật hang...

Thầy thuốc cũng sở hữu thể phẫu thuật để kéo dài dương vật. không những thế theo thầy thuốc Nguyễn Thế Lương, Phó giám đốc Bệnh viện Thận (Hà Nội), chẳng phải trường hợp nào cũng với thể giải phẫu. Kích cỡ dương vật nhàng nhàng của nam giới Việt là 11,2 cm và chu vi 8,8 cm khi cương. các trường hợp sở hữu kích thước dưới 6,8 cm có thể tuyển lựa giải phẫu can thiệp.

“Thực tế độ dài ngắn không liên quan nhiều đến việc thỏa mãn dục tình . Lý do là các đầu thần kinh tạo cảm giác ở phụ nữ đều hội tụ ở sắp cửa âm đạo, đoạn 1/3 phía ngoài, đoạn phía trong rất ít đáp ứng kích thích dục tình. Cánh mày râu ko nên quá nhọc lòng về vấn đề kích cỡ”, thầy thuốc Lương đề cập.

Tang kich thuoc duong vat nhanh nhat-1

Đồng tình sở hữu quan niệm này, bác sĩ Dung cho rằng chất lượng một cuộc "yêu" ko phụ thuộc hoàn toàn vào dương vật lớn hay bé mà chính là sự hòa hợp giữa 2 người về tâm sinh lý, biết kích thích những điểm nhạy cảm của nhau... Âm đạo của chị em với khả năng co giãn và hầu như sở hữu thể thích hợp với mọi kích cỡ dương vật.

Ngược lại mang những trường hợp có nhu cầu tình dục quá cao, không sở hữu phương pháp nào thỏa mãn thì nên đi khám tâm lý để được giải tỏa

titan gel tang kich thuoc duong vat nhanh nhat

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909