Đánh giá gel hammer of thor - Thành phần - Công dụng

Gel Hammer of Thor là gì? Nó là một sản phẩm trong bộ 3 sản phẩm Hammer of Thor, sản phẩm ngoài tác dụng tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm như 2 dạng còn lại thì gel Hammer of Thor còn có thể hỗ trợ làm tăng kích thước cậu nhỏ. Sản phẩm cũng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên mang lại an toàn, không chứa hóa chất, không gây tác dụng phụ.


Đánh giá gel Hammer of Thor

Gel Hammer of Thor được các nhà khoa học nghiên cứu nhiều năm dựa trên một bài thuốc dân gian ở Italy và được thử nghiệm thực tế với nam giới bị yêu sinh lý có hiệu quả cao và an toàn cho cơ thể. Sản phẩm được các chuyên gia và bác sĩ về sinh lý đánh giá cao với thành phần từ thiện nhiên không chứa hóa chất mà lại hiệu quả rất cao.

 

đánh giá gel hammer of thor


Đây là sản phẩm giải quyết cho vấn đề như liệt dương, kích thước dương vật. Không giống như phẫu thuật, Hammer of Thor Gel không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm và nó kích thích cơ thể lưu trữ chất béo trong dương vật một cách tự nhiên. Các cuộc kiểm tra với những nam giới sử dụng Hammer of Thor Gel cho thấy tăng trưởng ổn định về mặt chu vi cũng như độ dài. Qua đánh giá gel Hammer of Thor cho thấy sản phẩm rất tốt, an toàn và hiệu quả cao.


Thành phần gel Hammer of Thor

- Chiết xuất từ loài nhuyễn thể Nam Cực: Có tác dụng làm tăng tốc độ hấp thu các vitamin A, E và B. Các vitamin này làm tăng kích thích tình dục.
- Các chiết xuất từ gan của cá chày: Chống lại tình trạng thiếu kẽm – yếu tố vi lượng cho ham muốn tình dục.
- Chiết xuất rêu phương Bắc: Tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, bình thường hóa huyết áp động mạch, làm tăng oxy trong hệ thống tuần hoàn. Nhờ đó làm tăng khả năng cương cứng.
- Chiết xuất của loài thân mềm litorina: Kích thích sản sinh testosterone, giúp tăng khả năng cương cứng và chống xuất tinh sớm.


Hướng dẫn sử dụng gel hammer of thor

Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau đậy.


- Bước 1: Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ, lấy 1 lượng gel vừa đủ bôi lên cậu nhỏ.
- Bước 2: Xoa gel đều khắp dương vật, mát xa nhẹ nhàng trong vòng 10 phút để thuốc thấm sâu bên trong.


Chú ý: không nên sử dụng quá nhiều trong ngày, chỉ được sử dụng 1 lần trong 1 ngày, sử dụng trước khi quan hệ 30 phút hoặc trước khi đi ngủ.

 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Để đạt kết quả tốt nhất thì nên làm theo hướng dẫn sử dụng Hammer of Thor, ngoài ra nên tránh xa các chất kích thích như bia, rươu,...nhân tố gây ra xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Hãy truy cập vào cuongduong.com.vn để tìm hiểu thêm các sản phẩm khác.

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909