Cách phân biệt hammer of thor chính hãng

      Phân biệt hammer of thor chính hãng ra sao, dòng sản phẩm Hammer Of Thor ngày nay đang bị làm giả nhái rất nhiều cũng như các thủ đoạn làm giả ngày nay rất tinh vi khi kết hợp với công nghệ kỹ thuật số. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như danh tiếng của dòng sản phẩm Hammer Of Thor thỉ hôm nay chúng tôi xin gởi đến các bạn cach nhan biet hammer of thor hang gia that.

 

CÁCH PHÂN BIỆT HAMMER OF THOR CHÍNH HÃNG


1)Phân biệt Hammer Of Thor chính hãng qua qua võ hộp:


      Biện pháp này có thể áp dụng cho cả 3 dạng sản phẩm Hammer Of Thor gel, viên uống, giọt uống.Với sản phẩm Hammer Of Thor chính hãng thì các bạn cần chú ý tới 8 đặc điểm sau:
- Hộp đựng bên ngoài được thiết kế với những đường kẻ sọc màu đen và xanh, chạy dọc theo thân sản phẩm, xen kẽ đều nhau. Khi nhìn thoáng qua sẽ thấy hộp có màu xanh thẫm.
- Hammer of thor chính hãng có khối lượng tịnh là 30 ml. Khối lượng tịnh của Hammer of thor được ghi rõ trên tem phụ của sản phẩm và được in cả ở hộp bên ngoài và chai đựng bên trong. ( Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại hammer of thor với khối lượng tịnh 40 -50 – 25 ml nhưng tất cả đều là giả không phải của Ấn Độ )
- Dòng sản phẩm giọt dưỡng chất hammer of thor không có dạng xịt và chỉ có dạng giọt uống với vỏ sản phẩm màu nâu.
- Logo có hình mỏ neo được in bằng laser khó phai và nhìn rất sắc nét.
- Dòng chữ HAMMER OF THOR được in nổi bằng laser không bị nhòe dù có dính nước.
- Phía bên dưới dòng chữ Hammer Of Thor có dòng chữ nhỏ Food Supplement For Men…được in đậm và hoa toàn bộ.
- Tên sản phẩm và vỏ hộp sản phẩm đều có in tem chính và phụ.
- Trên sản phẩm lẫn hộp đựng sản phẩm đều có in thông tin sản phẩm như thành phần công dụng, cách dùng, hạn sử dụng rõ ràng và bằng tiếng việt và anh.

cach-phan-biet-hammer-of-thor-chinh-hang

 

2)Phân biệt Hammer Of Thor chính hãng qua qua nắp chai:


      Riêng đối với dòng sản phẩm giọt uống dưỡng chất chính hãng thì nắp của sản phẩm có hình chụp xuống giống chiếc mũ tai bèo của các anh lính bộ đội cụ Hồ và nó có màu đen.Thân và vỏ sản phẩm làm bằng thủy tinh chắc chắn có màu cà phê sữa rất nhạt và khó có thể nhìn bên trong. Và phía bên góc dưới của sản phẩm lẫn vỏ hộp đều có ghi khối lượng tinh là 30 ml. Còn đối với sản phẩm giả nhái kém chất lượng thì nắp sản phẩm cũng màu đen và thẳng thon từ trên xuống dưới và vỏ thì làm bằng nhựa dẻo. Dạo gần đây còn xuất hiện cả hammer of thor giọt dưỡng chất dạng xịt nữa, và chúng tôi xin thông báo rằng không có dạng xịt nào là chính hãng nha bạn.
      Ngoài ra công nghệ làm giả càng ngày càng tin vi nếu chỉ với các cách này thì bạn không thể nào mà an toàn hoàn toàn cả. Nên hôm nay chúng tôi mời các bạn xem thêm bài viết cach nhan biet hammer of thor hang gia that bằng mã vạch để đảm bảo 100% nhận diện được sản phẩm chính hãng.

 

cach-phan-biet-hammer-of-thor-chinh-hang-1

 

MUA HAMMER OF THOR CHÍNH HÃNG Ở ĐẨU


      Với việc ngày nay dòng sản phẩm Hammer Of Thor đang làm giả nhái rất nhiều, thì một điều tất yếu là việc tìm ra sự thật hammer of thor có tốt không, cũng như chỉ với các phân biệt Hammer Of Thor chính hãng ở trên thì không hề tốt và an toàn tì nào, và nó sẽ là vô nghĩa nếu như bạn không có tìm được một nơi nào để mua sản phẩm Hammer Of Thor chính hãng. Với thâm niên 20 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý nam nữ shop zex.vn và cuongduong.com.vn chúng tôi luôn hướng tới sức khỏe và niềm vui của khách hàng lên trên lợi nhuận vì vậy chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất Khadelwal Ayurved Bhawan ở Ấn Độ để nhập vền Việt Nam dòng sản phẩm Hammer Of Thor chính hãng, hiện nay đang được bán tại shop chúng tôi với giá chỉ 590.000 VNĐ cho cả 3 dạng. Để đặt mua dòng sản phẩm Hammer Of Thor chính hãng này hoặc có thắc mắc về sản phẩm thì các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN) hoặc có thể đến trực tiếp trụ sở tại TPHCM của chúng tôi tại đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp hoặc chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội tại 69/96 Hoàng Mai.

GỌI LẠI CHO TÔI

 

 
 
 0968.48.0909